Ý nghĩa đằng sau những hinh xam dep

Banner khuyen maiHot

Hình xăm không chỉ là dấu ấn riêng mà mỗi người muốn tạo ra cho mình, đằng sau nó còn tồn tại rất nhiều ý nghĩa. Mỗi hình xăm lại tượng trưng cho một sức mạnh tiềm ẩn mà chủ nhân của hình xăm muốn miêu tả.
Xem thêm: thuốc xóa hình xăm
Thuật xăm mình đã có từ rất lâu. Người đương đại dùng xăm mình như một phương tiện làm đẹp, diễn tả cá tính, tuy nhiên, thời cổ đại, trung đại, mỗi hình xăm còn biểu tượng cho sức mạnh và ý nghĩa sâu sắc phía sau.

Hình xăm bọ cạp


Hình xăm bọ cạp biểu đạt nghị lực sống phi thường
Bọ cạp là một loài độc vật có nọc độc, sinh sống ở vùng xa mạc. Bọ cạp biểu trưng cho sức mạnh tiềm tàng, nghị lực sống phi thường. Loài vật này được dùng để đặt tên cho một cung hoàng đạo, đó chính là Scorpio. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất biết cách làm chủ cảm xúc, họ sống nội tâm nhưng rất giàu tình cảm. Hình xăm bọ cạp mang trong mình sức mạnh từ hoang mạc, tả cho nghị lực sống vượt qua hoàn cảnh và lòng tin sâu sắc của con người. Ngoài ra, hình xăm bọ cạp cũng rất cá tính và mạnh mẽ.

Hình xăm hổ
Hình xăm hổ tượng trưng cho sức mạnh, oai quyền
Là một loài vật hung tợn, hổ biểu trưng cho sức mạnh và uy lực bên ngoài. Hình tượng hổ được sử dụng để trình bày cái tôi, lòng kiêu hãnh và cũng được dùng như thứ bùa hộ mệnh, xua đuổi tà khí. Hình xăm hổ có rất nhiều ý nghĩa, nó mô tả ý chí và dũng khí phi thường. Trong đạo Phật, hình hổ còn diễn tả sự ăn năn, tấm lòng muốn tôn tạo sai lầm và đức tin vào đạo.
Xem thêm: xóa xăm bằng laser
Hình xăm rồng
Hình xăm rông bộc lộ sự hoàn mỹ
Thời xa xưa, rồng biểu trưng cho sức mạnh thiên tử và chỉ vua chúa mới được dùng những hình ảnh về rồng, ngay kể cả hình xăm. Ngày nay, hình xăm rồng khá phổ thông trong nghệ thuật xăm mình. Hình xăm rồng diễn tả sự cao quý, thịnh vượng và khao khát vươn tới những thứ hoàn mỹ trong cuộc sống. Hình tượng rồng sử dụng trong xăm mình luôn được coi sóc rất tỷ mỷ để bộc lộ cái đẹp hoàn hảo và tinh tú.

Hình xăm cá chép
cá gáy biểu hiện sự may mắn
cá gáy là hình tượng được dùng phổ quát ở rất nhiều nhà nước, trong đó đặc biệt có ý nghĩa đối với người Nhật Bản và Trung Quốc. Người phương Đông cho rằng, cá gáy tượng trưng sự thành đạt, dũng cảm và mơ ước của con người. Trong thuật xăm mình, hình xăm cá gáy còn biểu đạt sự may mắn, thịnh vượng và là một trong những hinh xam dep mà nhiều người ước ao sở hữu.

hiện tại, người ta sử dụng xăm mình để làm đẹp và ít chú ý tới ý nghĩa tiềm tàng đằng sau mỗi hình xăm. Tuy nhiên, tìm hiểu kỹ sẽ giúp cho hình xăm của bạn thêm đẹp và ý nghĩa.
Xem thêm: xóa hình xăm bằng laser có đau không
bây chừ, xăm mình khá phổ thông trong giới trẻ tuy nhiên cũng không ít bạn trẻ hối hận vì đã xăm mình. Nếu đã trót xăm mình và muốn xóa bỏ những hình xăm không chấp nhận, bạn có thể tham khảo xoá xăm lông mày tại nhà hiệu quả nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hotline: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm