xu hướng lông mày qua từng thập kỷ

Banner khuyen maiHot

Cùng chiêm ngưỡng nét khác biệt và độc đáo của khuynh hướng Hàng chân mày qua những thập kỷ nhé:
1920
Nữ diễn viên phim câm Clara Bow là hình tượng điển hình của thiên hướng thời kỳ này với day phun theu mỏng, thẳng và cách xa nhau. Đôi lông mày được vẽ cao với bút chì đen hoặc nâu.

 

1930
lông mày thời đoạn này vẫn mảnh, nhẹ nhưng độ cong đã đổi thay. Các cô gái vẽ day xam chan may cao hơn cách vẽ bình thường để tạo đường vòng cung hơi tròn, với màu sắc đậm như nữ diễn viên Joan Crawford.

1940
xu hướng vẫn không khác biệt so với những năm 1930 nhưng màu sắc của đôi lông mày đã nhạt hơn. Vẻ đẹp thời kỳ này mang màu sắc nhẹ nhõm, chú trọng sự tự nhiên với biểu tượng là Veronika Lake.

1950
Vào những năm 1950, đôi lông mày được kẻ đậm, màu tối, tạo ra sự tương phản với phần còn lại của gương mặt – kiểu điểm trang nhấn mạnh tính cách độc lập của người bạn. Tiêu chuẩn vẻ đẹp phụ nữ thời kỳ này là cô đàoMarilyn Monroe.
1960
Cho đến năm 1960, Hàng chân mày chính yếu được vẽ theo một đường thẳng và hơi xếch phía đuôi. Nữ diễn viên người Italy Sophia Loren là người tiên phong cho thiên hướng Cặp lông mày sắc sảo, hấp dẫn này.

 

1970
xu hướng lông mày kẻ cao và nhạt đã quay trở lại với âm hưởng của phong cách hippie. Nữ diễn viên hai lần đoạt giải Oscar Jane Fonda là hình tượng mà mọi cô gái đều mơ ước lúc bấy giờ.

 

1980
Diễn viên Brooke Shields đã tạo ra trào lưu Cặp lông mày tự nhiên khi cô không tỉa Cặp lông mày gọn gàng mong muốn mà chỉ sử dụng bút chì vẽ theo đường nét vốn có. Lúc này, xu hướng làm đẹp của phụ nữ đã có một bước tiến mới khi họ bước đầu ưng ý và yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên, không theo khuôn mẫu.

 

1990
Ở thời kỳ này, Hàng chân mày được tỉa mảnh, đặc biệt là về phía hai đầu như siêu mẫu Kate Moss trở nên thịnh hành. các chị em yêu thích màu sắc nhẹ nhàng, được nét thanh lịch và giản đơn cho khuôn mặt.

 

2000
Bước sang thế kỷ 21, phụ nữ đã có đầy đủ nhận thức cũng như tư duy làm để quý trọng hơn vẻ đẹp của bản thân. Họ trông coi diện mạo một cách thiên nhiên nhưng vẫn theo khuôn mẫu. Điều này biểu thị qua đôi lông mày dày, kẻ thiên nhiên nhưng được tỉa chỉn chu, gọn ghẽ như miêu nữHalle Berry.

 

2010

Thay vì phun xam moi mảnh, sắc sảo, thiên hướng lông mày dày, rậm và thiên nhiên đang là xu hướng mới nhất trong vài năm trở lại đây. Một cặp lông mày rậm có thể giúp bạn tạo được những tư thế khác nhau cho gương mặt, và đặc biệt ăn nhập với những bạn gái có cá tính mạnh mẽ, khoáng đạt như siêu mẫu tomboy Cara Delevingne.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm