xóa xăm thẩm mỹ công nghệ mới nhất 2015 mang lại hiệu quả tuyệt đối

Banner khuyen maiHot

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành thẩm mỹ, những công nghệ mới ra đời thay thế những phương pháp cũ truyền thống. Công nghệ thẩm mỹ cách xoá hình xăm cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning Plus ra đời mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện nay công nghệ xoa xam Laser Toning Plus đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt
 
Laser Toning Plus cach xoa vet xam công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối bởi vì:

Laser Toning Plus xóa xăm với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau, độ đậm nhạt, hay hình xăm vĩnh viễn đều bị Laser Toning xóa sạch hoàn toàn.

Tia Laser tay xoa hinh xam nhẹ nhàng, an toàn phù hợp với video xoa hinh xam ở những vùng da nhạy cảm như vùng mí mắt hay vùng môi.

Không chỉ vậy Laser Toning Plus tẩy hình xăm không gây tổn thương cho da, sau tẩy hình xăm  hoàn toàn không có sẹo, trả lại làn da như ban đầu.
Xem thêm: xoá xăm lông mày giá
Trên hết phương pháp xóa vết xăm Laser Toning Plus xóa xăm một cách triệt để, không còn dấu tích mực xăm chỉ sau từ 4 -6 lần thực hiện cách xoá hình xăm. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng trăm lượt khách hàng tẩy xăm mỗi năm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.  

 Công nghệ Laser Toning Plus –  tay xoa hinh xam công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối:

công nghệ xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù hình xăm của bạn có lớn cỡ nào đều được xóa sạch. Và hình xăm được cho rằng là vĩnh viễn với mực xăm vĩnh cửu nhưng đối với với Laser Toning Plus trong một liệu trình ngắn bạn sẽ có được kết quả không còn dấu tích mực xăm.

Không chỉ đơn thuần là xóa xăm bằng laser yag, mà đây là Laser Toning nên khi thực hiện xoa hinh xam sự chuyển động của tia Laser được đi sâu vào từng lớp da một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt với ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định. Hơn thế với tay nghề chuyên môn cao đội ngũ bác sĩ giỏi Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ xoa xam tham my cực kỳ chuyên nghiệp và tinh tế. Đảm bảo xoa hinh xam an toàn ở tất cả vùng da nhạy cảm đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng không đau đớn.

Với nguyên lý hoạt động sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Sau tẩy xăm  hoàn toàn không có sẹo, trả lại làn da như ban đầu.

Cuối cùng Laser Toning cach xoa vet xam một cách triệt để, không còn dấu tích mực xăm ngay sau khi xóa là bởi Laser Toning hội tụ đầy đủ ưu điểm vượt trội của các phương pháp vet xam trước đây, đảm bảo cach xoa vet xam không để lại sẹo. Chỉ trong một thời gian ngắn với liệu trình xóa xăm thẩm mỹ phù hợp hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại làn da như nguyên trạng ban đầu.

 Kết quả sau xóa xăm bằng laser yag Toning
Xem thêm: xoa hinh xam o dau
tẩy hình xăm công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối với Laser Toning sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Bạn chỉ mất một liệu trình cach xoa vet xam từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước và mức độ đạm nhạt của mực xăm bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như lúc đầu. Không hề đau đớn khi xóa và hoàn toàn nhanh chóng với thời gian xoa hinh xam ngắn. Kết quả cuối cùng hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau xoa xam.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm