Xóa xăm 1 lần duy nhất có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Cháu có hình xăm bông hoa cúc ở ngay cổ bên trái. Hình xăm này do bạn cháu thân cháu xăm tặng nhân dịp sinh nhật. Nhưng do sắp tới cha mẹ muốn cháu thi vào trường học viện An Ninh. Chính vì vậy, cháu đang muốn xóa vết xăm này đi mà chả biết có xóa được không? Bác sĩ ơi, xoá xăm có đau ko ? Sau khi xóa có để lại sẹo không ạ? Mong sớm nhận phản hồi của thầy thuốc. (Thu Thủy – Nam Định)
Trả lời
Bạn Thủy  thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

 cach xoa hinh xam 1 lần duy nhất có hết không?

Xăm hình là kỹ thuật tương đối phức tạp. Khi xăm hình, các thợ xăm sẽ sử dụng phương tiện chuyên dụng để đưa mực vào sâu trong da. Để hình xăm trở thành bền và đẹp, mực xăm sẽ phải được đưa vào sâu tận lớp trong cùng của da. Như vậy, không chỉ ở lớp ngoài cùng mà mực xăm còn bám rất chắc ở tận lớp da sâu bên trong (trung bì, hạ bì). Khi đó, việc xóa bỏ một hình xăm trên da không phải là điều dễ dàng. Chính bởi vậy, không thể xóa bỏ hết hình xăm chỉ sau một lần là hết sạch được. Đặc biệt, muốn xóa bỏ hiệu quả hình xăm này đòi hỏi việc điều trị phải vận dụng công nghệ cao.

vet xam 1 lần duy nhất có hết không? 

Với trường hợp của bạn, để dia chi xoa hinh xam để và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lọc công nghệ Laser Toning. Đây là giải pháp cach xoa vet xam tiền tiến được chúng tôi kiểm tra cao và khuyên dùng bởi đây là phương pháp cách xóa hình xăm tiên tiến đã được công ty uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm ) của Hoa Kỳ kiểm định và chứng thực độ an toàn và tính hiệu quả.

 Sau khi xóa có để lại sẹo không ạ?

Laser Toning – Công nghệ vet xam hàng đầu  địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội với tính năng vượt trội  cho phép các bước sóng chỉ ảnh hưởng theo màu sắc của vật thể, chỉ ảnh hưởng vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không thúc đẩy vào màu vàng của da nên an toàn với mọi loại da, có thể xóa mọi hình xăm trên thân thể một cách triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, không gây sẹo, không đau đớn và không cần thời gian nghỉ ngơi.

vet xam không để lại sẹo khôi phục nguyên trạng như ban đầu
Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo này được đưa vào Việt Nam và chúng tôi vận dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, bình thường từ 4-6 lần tùy thuộc vào kích tấc, màu sắc, độ nông sâu…, hình xăm đã được xỏa bỏ hoàn toàn, làn da mau chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu, song song làn da sau điều trị ngày một mịn màng, săn chắc hơn.
( Bạn có thể tham khảo thêm Video cach xoa hinh xam không để lại sẹo Laser Toning)

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm