Xóa vết xăm có nhanh chóng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Trước đây, mình đã từng xóa xăm bằng laser yag đốt nhưng vẫn không hết sạch, vẫn còn để lại các vết xăm trên da. Hiện mình có nghe nói có ứng dụng công nghệ laser Toning xoa xam rất hiệu quả. Xin hỏi với cách thức này, video xoa hinh xam có nhanh chóng, xóa hình xăm có hết sạch hoàn toàn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp. (Đức Dũng – Hà Nội).
giải đáp
Bạn Dũng thân mến!
 

Tham khảo:  hình xăm đẹp và ý nghĩa về mẹ
Laser Toning là công nghệ vet xam tiền tiến hàng đầu của Hoa Kỳ, được nhiều quốc gia trên thế giới hấp thụ và ứng dụng thành công. Khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, đã nhanh chóng cập nhật và đưa vào áp dụng cach xoa vet xam mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho hàng ngàn khách hàng sau khi điều trị.


Laser Toning Plus – hình xăm cặp đẹp

Công nghệ được giới chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới cùng tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là giải pháp vet xam tối ưu nhất bây giờ. Kết quả được chứng minh bởi quy trình kiểm nghiệm thực tại khá nghiêm ngặt của tổ chức FDA cho thấy sau khi xoa xam tham my trên người hoàn toàn biến mất, da bạn mau chóng sẽ trở về nguyên trạng ban đầu một cách mau chóng mà không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng.

xoa xam tham my có nhanh chóng, xóa xăm có hết sạch hoàn toàn không? Công nghệ là sự cộng hưởng tuyệt vời của 2 nguồn bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ phát ra chùm tia laser cực mỏng thúc đẩy nhẹ nhõm tới lớp sắc tố ở cả lớp nông đến lớp sâu khiến chúng bị đứt gãy kết liên sau đó giải phóng thành vô vàn hạt tí xíu được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của da.


Kết quả công nghệ xóa hình xăm hết sạch hoàn toàn với công nghệ Laser Toning Plus
Như vậy, các vết xăm sẽ chóng vánh mờ dần và xóa sạch hoàn toàn, không để lại chút vết tích. Hơn thế nữa, vùng da sau điều trị ngày càng trở nên mịn màng, săn chắc, trắng sáng, đồng màu với vùng da bình thường mà không hề để lại sẹo, tuyệt đối an toàn. 
 

Tham khảo: hình xăm thánh giá
Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần, bạn sẽ thấy rõ kết quả tuyệt vời mà công nghệ xóa xăm thẩm mỹ laser Toning mang lại.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm