Xin cho hỏi nên phun hay thêu lông mày

Banner khuyen maiHot

Cho tớ biết nên xăm phun hay thêu lông mày

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Nên phun hay thêu lông mày , nên xăm phun hay thêu chân mày ? Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của từng dịch vụ

Chào các chuyên gia Phú Xuân! Tôi có đôi chân mày ngắn và nhạt màu nhưng không biết là nên phun hay thêu lông mày để có kết quả cao nhất. Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất. (Khánh Vi, 26 tuổi – viên chức ngân hàng , Hà Nội).

trả lời

Chào Khánh Vi!

Cảm ơn bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email], với câu hỏi nên phun hay thêu chân mày , chúng tôi xin được phúc đáp ngay sau đây.

trước nhất để bạn có khả năng phân biệt được nên phun hay thêu lông mày , chúng tôi xin được chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp như sau: Tham khảo

Về cơ bản thì đây là hai phương pháp giúp cho đôi chân mày khắc phục được các nhược điểm như chân mày thưa, ngắn hay nhạt màu. ngoài ra nếu xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại cho chúng ta những ưu điểm khác nhau. Vậy chúng ta nên xăm phun hay thêu chân mày ?

Tham khảo: có nên thêu chân mày không
LÀM ĐẸP CHÂN MÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHUN lông mày PHÚ XUÂN

Nên xăm phun hay thêu chân mày
Thực chất việc xăm hay phun chân mày đều dùng đầu kim xăm tác động, giúp đẩy mực vào bên trong da, nhờ vậy mà màu mực được lưu giữ lâu. tuy nhiên phương pháp phun xăm theo công nghệ cũ dùng đầu kim to, tác động sâu vào trong hạ bì, bởi thế dễ tạo ra các vết thương hở, khiến chân mày sau khi xăm bị đau nhức, sưng nhiều ngày. Vậy phương pháp thêu có giốngvới xăm không và chúng ta nên xăm hay thêu lông mày ?

Công nghệ thêu chân mày Hàn Quốc tại Phú Xuân được dùng kim thêu chuyên biệt, với độ rung tự động chỉ ấn nhẹ nhàng lên lớp thượng bì khoảng 0,2-0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hiện . Vì vậy với trường hợp này thì chúng ta lại dễ dàng trả lời cho câu hỏi nên xăm phun hay thêu lông mày .

Có nên phun hay thêu chân mày
PHUN chân mày TÁN BỘT – giải pháp tiên tiến NHẤT

Nên thêu hay phun chân mày
Vượt lên các kĩ thuật phun xăm chân mày trước đây, tại Phú Xuân công nghệ thêu lông mày và phun tán bột lông mày , có thể tạo nên những sợi chân mày mỏng, mềm mị như thật. song song mực thêu có cội nguồn tự nhiên nên sẽ đảm bảo màu sắc ổn định và lâu dài .bởi thế việc bạn nên phun hay thêu chân mày, thì còn xét về nhiều nguyên tố , ví dụ như độ tuổi, model chân mày.

Bởi lẽ xét theo thực tại những khách hàng đã thực hành ở Phú Xuân, thì có nhiều người hợp với kiểu thêu chân mày, nhưng lại có nhiều người hợp với phương pháp phun chân mày tán bột. Do đó nên phun hay thêu lông mày , chúng tôi sẽ tham vấn cho bạn cụ thể khi được gặp Khánh Vi. 

Tham khảo: có nên phun chân mày

Hi vọng với những thông tin cụ thể mà chúng tôi vừa mang đến , phần nào giúp Khánh Vi hiểu rõ hơn về nên phun hay thêu lông mày thì thích hợp nhất. Còn điều gì câu hỏi Vi có thể gọi điện thoại đến số 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Hoặc có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời giờ sớm nhất. Bạn có khả năng gặp trực tiếp các chuyên gia TMV Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội để được tham mưu chính xác nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm