Xem tướng: Đoán tính cách, vận hạn qua hình dạng Hàng chân mày

Banner khuyen maiHot

Theo phong thủy tử vi tướng số, lông mày có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày có ý nghĩa riêng.Xem tướng Đôi lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Nếu chú ý vềphong thủy hẳn chị em sẽ thấy có trường hợp người ta đổi tên, đổi sim số điện thoại, đổi thay chỗ ở, Thêm vào đó là đổi thay một vài bộ phận trên diện mạo… để đổi thay vận hạn xấu. Đối với lông mày người ta cũng làm na ná. Những xam chan may có thể đi tỉa, cạo lại cho hợp với khuôn mặt, tăng vượng khí. Những cặp lông mày thưa, ngắn có thể dùng thuốc mọc Cặp lông mày để dài hơn, đậm hơn… chung quy, con người phải biết thay đổi, tiến tới cái tốt đẹp chứ không nên cam chịu với số mệnh. Phong thủy là một phần để chúng ta dự đoán vận mệnh nhưng con người có thể thay đổi được chính vận mệnh của mình!

Xem tướng: Đoán tính cách, vận hạn qua hình dáng lông mày
lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên khuân mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện bạn là ai. Chúng ta hãy cùng đoán tính cách của mỗi người qua hình trạng của từng cặp Hàng chân mày ngay dưới đây:

Hàng chân mày dài quá mắt có đuôi là thế nào và thẳng: Nhanh nhẹn và bao dung

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu Hàng chân mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, bạn đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho bạn, bạn cũng hoàn tất một cách xuất sắc. cùng với đó, bạn còn là một người đầy bao dong, nhân từ, sẵn sàng trợ giúp người khác mà không mong đợi sự báo đền.

lông mày dài quá mắt có đuôi là thế nào và hình dấu mũ: Nữ tướng

Đường đi của Hàng chân mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ, bạn là người rất sáng dạ. Thẳng tính là thế mạnh thứ 2 nhưng thỉnh thoảng là khuyết điểm của bạn. Bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người như một nữ tướng.
Những người lông mày quá dài hoặc  xăm lông mày xúc tiếp nhau thành một đường thẳng thường rất ngoan cố, nguyên tắc, không mẫn cảm khi xử lý các cảnh huống phát sinh ngoài dự kiến. Những người này tuy chính trực, chính trực nhưng quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác sức ép.
Hai đầu lông mày cách xa nhau: Nhiều tham vọng
Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu Cặp lông mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón tay rưỡi, nhỏ hơn hoặc lớn hơn đều không tốt.
Người có lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ thích trở thành một người các chị em thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị. Vì vậy, bạn là con người dửng dưng nhưng chịu thương chịu khó nghe quan điểm đóng góp của người khác. Nếu là nam, Hàng chân mày xa nhau còn biểu hiện khả năng ăn nói trôi chảy nhưng bạn đừng nói nhiều quá người ta sẽ nghĩ "đa ngôn, đa trá" hoặc ít nhất cũng là loại người "nổ" như bắp rang.

Hàng chân mày dài, đậm: Yêu đời

Bạn thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm bằng lòng những người xung quanh. Bạn là bồ đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng. Đường ái tình của bạn trải qua quá nhiều hắc búa và nước mắt. Song hạnh phúc hoàn hảo sẽ đến với bạn.

lông mày ngắn, mờ: Nội tâm

Người có Cặp lông mày mờ thường hướng về nội tâm. Đôi lúc bạn thích ở một mình , không thích bước vào những chốn vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với bạn rất quan yếu vì bạn sẽ tự do và tư duy theo những gì mình thích.

Nếu bạn có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, bạn sẽ không thích cái gì đó lâu dài. Bạn là người hay thay đổi công việc, hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, trầm tĩnh nhưng lại dễ bị ngả nghiêng.

Cặp lông mày mảnh và đậm: Lãng mạn

Bạn thích những điều ngẫu nhiên, khong thích một sự xếp đặt sẵn, Cho nên bạn hay gặp bầu bạn và trong những phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó, nếu bạn quên thực hiện bạn sẽ day dứt mãi. Ngược lại, trong tình ái bạn là người coi trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Bạn là mẫu người thích hợp với công việc nghệ thuật.

Nếu bạn làm thương mại bạn sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu cương quyết của mình. Bạn là người dễ mến những cũng dễ bị hiểu lầm.

Cặp lông mày thưa và to: Gia trưởng

Người nào có cặp Đôi lông mày này sẽ rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn. đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, bạn hãy tự nhủ rằng mình hãy mở mang tấm lòng để các bạn nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn.

Bạn là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính khó nết nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó gần gũi, song bạn sẽ là người bạn tốt, người vợ (chồng) đáng tin cậy.
Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay là quá rộng trình bày chủ nhân là người hay phân vân, thiếu quyết đoán trong mọi việc. Họ luôn bị tác động bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt.
Cặp lông mày ngắn hoặc không có Đôi lông mày:  tâm tính không ổn định Độ dài của Cặp lông mày được đo bằng độ dài mắt, lý tưởng nhất là Đôi lông mày phủ qua mắt, dài hơn một tẹo so với chiều dài của mắt. Người có Cặp lông mày ngắn hoặc không có Cặp lông mày thường sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Họ quả quyết nhưng quá chú trọng ích lợi cá nhân nên khó tiến hành mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Hàng chân mày thô, rậm : tính nóng nảy Người có lông mày thô, rậm thường hay vội vàng, nóng tính, dễ giận nhưng dễ quên. Trong ái tình, họ là người luôn muốn chiếm hữu, hay nổi cáu và ganh.

lông mày mỏng, thưa : rất nhạy cảm Người có Cặp lông mày mỏng, thưa tâm tính dịu dàng, ôn hòa và thường rất nhạy cảm. Họ thường hay xét nét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ có thái độ hờ hững nhưng phục tùng đối phương.

Hàng chân mày chữ bát: dễ dung thứ Đôi lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới được gọi là lông mày chữ bát. Những người có lông mày chữ bát thường khoan thứ, dễ dung tha, không thích tranh chấp. Họ đối xử tốt với bè bạn nhưng đôi khi lại quá nhu nhược.

lông mày có phần đuôi hướng lên cao được gọi là lông mày lưỡi mác: có chí khí Những người có dạng lông mày này tính tình thẳng thắn, cương trực, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp và thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng, chí khí. Họ thích phiêu bạt, mạo hiểm, nhưng có khiếm khuyết là dễ bị khích động, không giữ được tĩnh tâm trong mọi chuyện. học phun thêu Những người này thường khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, luôn sẵn sàng chống chọi trước khó khăn. Họ xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho người khác. Cặp lông mày trăng non thường gặp ở đàn bà Đây là kiểu Cặp lông mày mọc ngay ngắn, dài và đẹp, đầu mày và cuối mày uốn cong như vầng trăng non, thường gặp ở phụ nữ. Những người có dạng Đôi lông mày này thường có cảm xúc tinh tế, họ thường suy xét mọi chuyện thấu đáo, có mối quan hệ tốt với những người xung quanh. nhược điểm của họ là tình cảm quá phong phú nên xa rời thực tiễn, có đạt thành quả trong công việc nhưng không nhiều.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm