waxing lông mặt hiêu quả nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Mình đang muốn tìm hiểu về phương pháp làm thế nào để hết lông chân Mình tuy là con gái nhưng ria mép và lông mặt rất dày, nhìn mất thẩm mỹ lắm. Mình có nghe nói đến giải pháp triệt lông mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  từ lâu rồi nhưng giờ mới có điều kiện đi chăm sóc. Cho mình hỏi phương pháp này có đau không và có mất nhiều thời kì hay không? Mình cảm ơn

( Huyền Trang- 20 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Huyền Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông vùng kín , chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Những sợi lông tại các vùng khác nhau trên thân thể chúng ta nhiều khi là điều tự nhiên rất thông thường, tuy nhiên trong trường hợp chúng quá rậm rạp tại những khu vực nhạy cảm như mặt, nách… lại làm mất đi nét nữ tính vốn có của phái đẹp. Điều này khiến cho nhiều người nhận ra mất tự tín, thậm chí chẳng dám nhìn thẳng khi tiếp xúc với người đối diện.

Triệt lông mặt tại bệnh viện Thu Cúc cho kết quả hiệu quả, đáng tin cậy

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cach wax long , với phương châm an toàn và trên hết, cùng hàng ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho bạn những phương pháp làm đẹp như ý cho bạn, giúp bạn lấy lại sự tự tín, vẻ đẹp nữ tính vốn có với công nghệ triệt lông Bản ipl.

Nano IPL – kỹ thuật triệt lông cao cấp nhất hiện nay đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và CE (Châu Âu) chứng thực về hữu hiệu, độ có thương hiệu. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều chuyên gia chỉnh sửa trên thế giới khuyên dùng bởi các ưu điểm như: triệt tiêu lông mặt hiệu quả, xóa bỏ tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, không gây tổn thương,không đau, không có tác dụng phụ và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. tiến hành sóng ánh sáng với bước sóng từ 420 – 2000nm, Nano IPL phát ra năng lượng cao, chạm vào và triệt tiêu lông ở giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy, lông sẽ yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Chỉ tụ hội năng lượng vào vùng nang lông nên công nghệ này 100% không làm chạm vào đến vùng da xung quanh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm