Viêm lỗ chân lông ở nách có cách nào điều trị triệt để không?

Banner khuyen maiHot

Chào spa thẩm mỹ ! Tôi liên tục cạo lông nách nhưng do mạnh tay nên bị trầy xước, chảy máu nhiều chỗ. Giờ đây những vết trầy xước này mọc mụn, mưng mủ và có lông mọc cuộn vào trong rất đau nhức. thầy thuốc xin hãy tư vấn triệt lông mua chung  giúp tôi, viêm lỗ chân lông ở nách có cách nào điều trị hiệu quả không và tổn phí là bao lăm ạ? (Thanh Hoa – Quốc Oai – Hà Nội).
Trả lời
Chào bạn Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã quan tam và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ Với câu hỏi “viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị tận gốc không?” của bạn, mình xin giải đáp như sau;

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào Đánh bay triệt để không?

Cạo là 1 trong những giải pháp “dọn dẹp” lông nách tại nhà, ngoài ra do cạo mạnh hoặc sử dụng dao cạo quá cùn gây trầy xước, chảy máu da dẫn đến vi khuẩn xâm nhập gây viêm da. Trong trường hợp của bạn bị mọc mụn, có mủ và lông cuộn tròn vào trong là do các lỗ chân lông bị viêm hay còn gọi là viêm nang lông.

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị hiệu quả không?

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào Đánh bay hiệu quả không? Để Thổi bay tẩy lông tại nhà hiệu quả  bạn cần ứng dụng đúng biện pháp để có thể tiêu diệt được tận gốc ổ vi khuẩn gây viêm vi-ô-lông. Một trong những giải pháp điều trị bệnh viêm gốc chân lông hiệu quả hiện giờ là ánh sáng New E-light.
 

điều trị viêm lỗ chân lông ở nách bằng công nghệ ánh sáng New Elight
 

=>>Xem thêm: co nen cao long mat
tia sáng New E-light với năng lượng thích hợp chạm vào trực tiếp vào vùng da điều trị, triệt tiêu ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông ở nách và làm sạch, sát khuẩn hoàn toàn vi-ô-lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Nhờ hấp thụ tia nắng lạnh, kết liên giữa các tế bào trở nên chặt hơn, chất protein collagen được tái thu thập giúp tăng cường lưu thông máu trong thân thể và làm giảm viêm nhiễm trong vi-ô-lông và giúp các lỗ chân lông trở nên se khít.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm