Vì sao không nên sử dụng kem trị sẹo

Banner khuyen maiHot

Sẹo lõm làm cho rất nhiều người cảm thấy mất tự tín khi giao tiếp với những người xung quanh. Chính vậy, cách thức điều trị sẹo lõm bằng kem đặc trị được bày bán, với những lời quảng cáo “có cánh” luôn thu hút sự chú ý, nhất là phái đẹp. Tuy nhiên, các thầy thuốc da liễu khuyên bạn không nên sử dụng các loại kem trị sẹo lõm bởi những lý do sau:

Xem thêm:trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên

 Không thể cho hiệu quả vĩnh viễn


Trị sẹo lõm bằng kem không cho hiệu quả vĩnh viễn
Các loại kem trị sẹo lõm bây giờ chưa được một cơ quan chức năng hay một nghiên cứu nào chứng minh đây là biện pháp giúp điều trị sẹo lõm triệt để. Bởi lẽ, sẹo lõm hiệu quả là phải tương tác vào sâu bên trong các tế bào da để kích thích sản sinh collagen  và elastin làm đầy sẹo, còn kem trị sẹo chỉ có thúc đẩy bên ngoài bề mặt da nên Không thể điều trị sẹo triệt để.

Theo các thầy thuốc da liễu, chỉ có công nghệ cao mới có thể tác động vào sâu biểu bì da, liên quan đến độ sâu cần thiết để kích da tái tạo collagen và elastin giúp làm đầy các vết sẹo lõm, song song cho da láng mịn, săn chắc.

Xem thêm:trị sẹo và vết thâm bằng phương pháp tự nhiên

 Tiềm ẩn nguy cơ có hại cho da

Với sự nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ, nhiều sản phẩm kem trị sẹo được bày bán trên mạng Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại da nghiêm trọng, có thể làm mẩn ngứa, viêm nhiễm, nghiêm trọng hơn có thể ung thư da.

Chính cho nên, trước khi quyết định sử dụng bất kỳ loại kem trị sẹo nào bạn cần tham khảo quan điểm của các bác sĩ da liễu.

 thời gian trị sẹo lõm lâu hơn

Nếu bạn đang muốn điều trị sẹo lõm mau chóng thì có nhẽ đây sẽ là một tuyển lựa sai trái, bởi lẽ với cách thức này bạn sẽ phải kiên trì bôi trong một thời gian dài mới có hiệu quả, chưa kể các ác hại tiểm ẩn có hại cho da.

Trên đây là những lý do khiến bạn không nên sử dụng kem trị sẹo lõm, hãy bảo vệ làn da của mình, tránh những tôn hại không đáng có vì thiếu hiểu biết. hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, công nghệ cấy da siêu vi điểm ra đời, đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc điều trị sẹo lõm triệt để.

Xem thêm:trị sẹo và vết thâm bằng phương pháp tự nhiên

Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của thân thể. song song đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn thiên nhiên chỉ sau một liệu trình điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm