Vệ sinh và lối sống của người dân

Banner khuyen maiHot

Ở dưới nhà mình đang ở là 1 gia đình 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con ở lứa tuổi tiểu học. Mình thấy lạ là thấy nhà này hay cãi nhau lắm và rất ít khi thấy mẹ của 2 nhóc kia cười. Mà sau rồi thấy mấy người hàng xóm kể là do nhà này ở tầng 1, nền nhà thấp mà đường ống nước, rãnh nước nhà này phải chịu mùi khó chịu hay hôi thối bốc lên suốt. Chăc do vậy mà tâm lý mọi người thường căng thẳng và chẳng mấy vui vẻ gì. Có lẽ do điều kiện chưa tốt lắm nên họ mới chưa chuyển đi được.

Có 1 hôm mình nghe thấy vọng lên tầng 2 thật to là: “ Anh thông cái ống nước chảy đi, nước chảy lênh láng hết rồi. Tẹo nữa con về nó tắm thế nào được”. Hai vợ chồng nhà này lúc đó đã kiểu khó chịu căng thẳng to tiếng rồi. Mình đang giấc ngủ chiều mà thấy cũng khó mà tiếp tục được nữa. Nên xuống bảo anh chị gọi cho bên  vệ sinh môi trừng tỉnh thái Nguyên ấy, lần trước em gọi họ đến nhanh lắm mà chẳng mất bao nhiêu cả. Không ngờ anh chị lại gọi ngay. Hơn 15 phút sau đội ngũ bên Thông tắc có mặt và giải quyết vấn đề.

Đội kia nhìn thấy mình còn bảo chắc con bé này giới thiệu rồi, anh chị còn cám ơn mình vì gthieu chỗ nhanh mà rẻ. Đúng là mang lại niềm vui cho người khác làm cuộc sống thú vị hơn rất nhiều. Qủa thật cuộc sống nên làm cho mọi thứ dễ dàng và vui vẻ hơn. Mọi người có vấn đề gì cứ alo vệ sinh môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm