Tự vấn Laser có thể đặc trị triệt để mọi loại nám da trong vài giờ

Banner khuyen maiHot

Nám da tuy không tác động đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến vẻ đẹp làm của nhiều người. Nếu không trị hoàn toàn nám da, vết nám sẽ lan nhanh và xuất hiện ngày càng nhiều, đánh mất nhan sắc tự tin, rạng ngời của phụ nữ. bây chừ đã có nhiều trị nám ở tay , trong đó Yellow Laser được đánh giá là phương pháp đặc trị tận gốc mọi loại nám.

 

Nguyên tắc trị triệt để nám da

Nám da thường có trên thị trường ở đàn bà khi họ bước sang thời đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh. Nguyên nhân là do sự mất thăng bằng nội tiết tố nữ Estrogen dẫn đến sự rối loạn quá trình sinh tổng hợp Melanin dưới da, làm Melanin bài trí không đều và tạo ra nám da. Vì vậy, bí quyết trị nám tận gốc là khôi phục và duy trì sự thăng bằng nội tiết tố trong thân thể.

Nguyên tắc trị hiệu quả nám da đa phần: Chữa trị nám da mặt từ sâu bên trong, lấy lại sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể; duy trì thăng bằng nội tiết tố trong thời buổi khăng khăng và cần dưỡng chăm sóc da bằng việc các Cách trị nám cần chắc chắn các thành phần vitamin và dưỡng chất cần thiết cho việc phục hồi làn da. ( Xem thêm: trị nám bằng rau diếp cá )

Nám có nhiều loại tập trung chủ yếu ở các dạng nám mảng, nám dâu, nám hẩu lốn phụ thuốc vào mức độ nông sâu, mỏng dày của nám ở khu vưc vùng da. Tuy vậy, nguyên tắc trị hiệu quả nám da thì vận dụng chung cho hầu hết các loại nám.


Trong xu thế xây dựng mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng như việc ứng dụng nguyên tắc trị triệt để nám da đã cho đi vào hoạt động công nghệ đặc trị triệt để mọi loại nám Yellow Laser – Advanced đến từ Hoa Kỳ, đang được áp dụng sở hữu tại thẩm mỹ viện Yellow Laser  công nghệ đặc trị hoàn toàn mọi loại nám

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám hoàn toàn đã được đơn vị FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về hữu hiệu và độ chất lượng hoàn toàn. Được giới chuyên khoa đưa vào xem và đã thử nghiệm trong nhiều năm nên có đặc tính nổi bật hơn các giải pháp trị nám khác.

Yellow Laser – Advanced là sự kết hợp hai bước sóng chuyên biệt nổi bật. Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ kết nạp, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn nhang và triệt chúng ra khỏi thân thể theo đường hệ bạch huyết, loại bỏ triệt để chân nám ẩn sâu bên trong thân thể mang lại kết quả Cách chữa nám da mặt tận gốc nhất. Bước sóng 578 nm với ánh sáng màu xanh tạo điều kiện sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị. ( Xem thêm: phương pháp trị nám tận gốc )

Như vậy thì Yellow Laser đã áp dụng thành tựu nguyên tắc phương pháp trị nám tận gốc vừa dọn dẹp các sắc tố gây nám, đem lại kết quả Chữa hiệu quả mà còn giúp làn da trở nên trắng sáng, mạnh khỏe hơn. Yellow Laser – Advanced tuyệt đối an toàn, không lấn chiếm đến các vùng da xung quanh khác, không gây thâm sẹo hay bất cứ tổn thương nào cho da.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm