Tư vấn bạn nên biết về quá trình máy hút mụn bây giờ

Banner khuyen maiHot

quá lạm dụng máy hút mụn để hút mụn sẽ có hại cho da. chúng ta cần biết liệu trình hút mụn là một công đoạn dùng máy hút mụn chân không để làm sạch da, loại bớt mụn, dầu, khói bụi trên bề mặt da.

 

Da tăng tiết bã nhờn
Lực hút chân không do máy hút mụn sinh ra sẽ tác động đến từng lỗ chân lông, hút bật các chất bẩn bít kín lỗ chân lông, khiến bề mặt da sạch sẽ, sáng hơn và dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất từ mặt nạ, kem dưỡng. ( Xem thêm: Máy xóa xăm )

Tuy nhiên, liệu trình hút mụn đừng áp dụng tùy tiện mà phải xem xét trên từng loại da, từng cơ địa của mỗi chúng ta. Đối với các loại da khô, sạch dầu, lỗ chân lông nhỏ, da sạch mịn thì việc hút mụn là việc thực sự không cần thiết, chưa kể đến nhiều máy hút mụn làm lỗ chân lông của bạn to ra, và tăng nguy cơ hấp thu bụi bẩn vào da và kích thích việc sinh mụn.

Chính vì vậy, phái nữ chúng mình cần có cái nhìn đúng đắn khi dùng máy hút mụn làm sao cho đúng liệu trình của nhà sản xuất, đừng nên sử dụng nhiều máy hút mụn quá mức khi thấy ban đầu tiến triển tốt. Có như vậy Máy hút mụn mới mang lại hiệu quả cao nhất cho người tiến hành ( Xem thêm : Máy trị nám da )

Sử dụng nhiều sẽ có nguy cơ để lại sẹo

chuyên gia cho rằng, chị em chúng ta không nên dùng máy hút mụn để hút mụn khi da có biểu hiện nhiễm trùng, mụn sưng đỏ, sưng lở hoặc có bọc mủ trắng ở đầu mụn, bởi nó rất dễ gây nguy cơ viêm da và càng lây lan nhiều mụn ra các vùng khác hơn. Nhiều tổ chức đã khuyến cáo, và cho chị em gợi ý là cực kì không nên dùng tay nặn mụn. Mụn bọc, sưng đỏ khi nặn ra rất dễ nhiễm trùng, nhất là tay không được như vệ sinh sạch. Phương án hoàn hảo nhất khi mặt có nhiều mụn đó là chỉ nên rửa mặt bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý cho se mụn, nhằm tránh nguy cơ viêm da, viêm nhiễm khuẩn nặng, thậm chí có thể để lại sẹo sâu sau điều trị. ( Xem thêm: Bút Tẩy Nốt Ruồi Cao Cấp Thanh Ngân , Máy lăn kim  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm