Trung tâm dạy trang điểm cá nhân tại Hà Nội “cực chất”

Banner khuyen maiHot

Bạn đã tìm cho mình một lớp dạy trang điểm cá nhân chất lượng tốt nhất hiện nay hay chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chân ghé tới Học viện thẩm mỹ để có tay nghề thêm vững vàng, vừa giúp make up cho bản thân thêm đẹp, vừa lập nghiệp cho bản thân.


Lớp dạy trang điểm cá nhân

Mỗi khi diện những bộ váy xinh đẹp, đôi dày cao hót, đồ trang sức lung linh khi đi dạ hội thì khó có thể thiếu một khâu quan trọng đó là trang điểm. Không chỉ dưỡng cho bản thân, ngày nay, nhiều bạn trẻ đam mê make up đã chọn trang điểm chính là nghề mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai. Giữa muôn vàn các nghề khác nhau mà những trung tâm đào tạo đem đến cho bạn, học trang điểm cá nhân có thể coi là một hướng đi đầy tiềm năng và hấp dẫn. ( Xem thêm: hướng dẫn sơn móng tay đơn giản )

bên cạnh đó, xét về khía cạnh trình độ thì  trang điểm cá nhân tại Việt Nam có thể chưa đáp ứng được vì đa phần, các chuyên viên trang điểm không có trình độ cũng như thường được đào tạo một cách bài bản. Trước thực tại này, nhiều khách hàng đã không may khi sở hữu khuôn mặt thiếu tự nhiên và e ngại khi gặp mọi người. Thấu hiểu được điều ấy, nhiều bạn trẻ đã quyết tâm học nghề trang điểm và tin tưởng tuyển lựa Học viện thẩm mỹ viện – Trường dạy trang điểm chất lượng, chất lượng số 1 tại Việt Nam mang đến khóa dạy trang điểm cá nhân tốt nhất.

Với ao ước mang lại cho ngành thẩm mỹ Việt Nam đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nhất, Học viện thẩm mỹ đã không ngừng nổ lực và phấn đấu từ việc đầu tư các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho giảng dạy và học tập, đến biên soạn giáo trình chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng cơ bản nhất về trang điểm cá nhân và thực hành một cách nhuần nhuyễn.

Học viện thẩm mỹ  thiết lập chương trình giảng dạy học trang điểm cơ bản từ giáo trình thẩm mỹ của Học viện số 1 Hàn Quốc – SBS Broadcasting Academy Beauty School. Đây chính là đối tác tin cậy trong suốt bao năm qua. ( Xem thêm: cách nào làm lông mày rậm hơn cho nam giới )

Thời gian tham gia học lớp trang điểm cá nhân rất linh động, giúp học viên có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập cho bản thân, cụ thể như sau:

Ngày học:                                                                             Giờ học:            

+ Thứ 2, 4, 6                                                                       + Ca 1: 8h30 – 10h30

+ Thứ 3, 5, 7                                                                        + Ca 2: 10h30 – 12h30

+ Từ thứ 2 đến thứ 7                                                          + Ca 3: 13h30 – 15h30

(Ngày học linh động)                                                   + Ca 4: 15h30 – 17h30

Nội dung cơ bản của Lớp dạy trang điểm cá nhân tại Hà Nội “cực chất” mà Học viện thẩm mỹ mang đến cho bạn bao gồm:

Giới thiệu về trang điểm và chăm sóc

Cách vẽ lông mày, kích mí cho mắt to tròn, cách vẽ mắt nước, gắn lông mi giả cho phù hợp với khuôn mặt

Cách đánh má đào, tô son, tán màu mắt

Trang điểm hoàn thiện khuôn mặt ( Xem thêm: học quản lý spa ở đâu )

Tham gia khóa học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ, bạn không chỉ có được những kỹ năng cần thiết để tự dưỡng cho bản thân trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà còn có thể dùng chính tay nghề đó để tự tin lập nghiệp và làm việc tại bất kỳ một studio, thẩm mỹ viện hay spa dưỡng nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm