Trung tâm dạy học xăm mình nghệ thuật chất lượng

Banner khuyen maiHot

Xăm mình, hay xăm hình đã và đang là một thứ “mốt” được các bạn trẻ chú ý, săn đuổi. Các cửa hàng xăm hay dạy học xăm mình là những địa điểm được khá nhiều người tìm kiếm nhưng chủ yếu qua truyền miệng. Vậy đâu là địa chỉ dạy học xăm hình nghệ thuật có chất lượng?

 

Trào lưu xăm mình rộ lên trong giới trẻ những năm gần đây kéo theo yêu cầu dạy học xăm nghệ thuật tăng lên đáng kể. Thế nhưng các địa chỉ dạy học đạt quy chuẩn lại không có. Các thợ xăm vẫn chủ yếu tự học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và dựa trên óc thẩm mỹ của bản thân nên hệ quả là nghệ thuật xăm ở Việt Nam chưa thực phát triển và vẫn còn phải nhận những đánh gái tiêu cực từ xã hội. Nếu người thợ xăm mình được học hành bài bản để có thể làm nghề một cách chuyên nghiệp thì tương lai nghề xăm hình nghệ thuật chắc chắn sẽ nhận được những ánh nhìn tích cực hơn của xã hội. ( Xem thêm: dạy vẽ nail )

Với tham vọng thay đổi tương lai nghề xăm tại Việt Nam, đào tạo nên đội ngũ thợ xăm chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, Học viện thẩm mỹ xây dựng một chương trình dạy học xăm hình theo quy chuẩn quốc tế:

Phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phun xăm chuyên nghiệp

Chỉnh, sửa phun xăm bằng tay

Chỉnh, sửa phun xăm công nghệ cao

Xăm hình nghệ thuật

Phun thêu tán bột ( Xem thêm: day ve mong nghe thuat moi nhat )

Làm hồng nhũ hoa.


Tham gia các khóa dạy học xăm hình nghệ thuật tại TMV , bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:
Được trang bị đầy đủ kiến thức về phun xăm thẩm mỹ để tư vấn cho khách hàng

Được đào tạo cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí

Được tiếp cận với hệ thống các phương pháp hiện đại nhất, bắt kịp khuynh hướng thẩm mỹ thế giới

Học viên được bảo lưu kết quả học tập

Học viên được hỗ trợ việc làm sau đó kết thúc khóa học

Giáo trình đào tạo của tôi dựa theo quy chuẩn quốc tế từ Học viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc SBS Broadcasting Academy Beauty School – đối tác độc quyền tại Việt Nam. Hệ thống chương trình giảng dạy là kết quả của quá trình nghiên cứu, đúc rút tỉ mỉ, đảm bảo sát với thực tiễn quá trình. ( Xem thêm: cách vẽ hoa tren mong tay )

Mỗi lớp học chỉ có 10 học sinh nên giảng viên và học viên sẽ tăng được khả năng tiếp xúc, trao đổi trực tiếp trong công đoạn học. Thêm vào đó là sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp nhận kiến thức một cách tốt nhất. Thời lượng thực hành của các khóa học tới 80% tạo điều kiện cho học viên vận dụng tất cả kiến thức và kỹ năng một cách thành thạo.  ( Xem thêm: nail dap bot hoa noi )

Bạn 100% yên tâm về khả năng làm việc sau việc học tập tại TMV. bên cạnh đó, bạn sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm sau đó tốt nghiệp với mức lương ít nhất 10 triệu đồng/tháng, chắc chắn tương lai nghề nghiệp vững chắc. Đây là một thuận lợi lớn cho tất cả các bạn đang có ý định theo học nghề xăm mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm