Triệt lông nách tại hà nội tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 23 tuổi, ngày nào em cũng dùng đủ các cách để triệt lông nách cơ mà đa số không có tác dụng, chỉ cần qua ngày hôm sau là vùng da dưới cánh tay của em dã có dấu hiệu trở thành rậm rạp và cứng. Em có nghe nói đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  là cơ sở triệt lông nách tại hà nội khá có chất lượng. Cho em hỏi có phương pháp nào thật sự hiệu quả đối với trường hợp của em hay không? Em cảm ơn

( Thu Phương, 23 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông ở đâu hiệu quả , tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Vùng da dưới cánh tay luôn là vùng nhạy cảm của nhiều bạn nữ, nếu quá rậm rạp sẽ khiến chị em rơi vào hoàn cảnh hớ hênh khi diện đồ. Nhiều người sử dụng cách thủ công như dùng dao, nhịp để cạo, nhổ nhưng đó chỉ là cách lâm thời và càng khiến cho lông mọc cứng và rậm hơn. Để có thể tất cả loại bỏ những sợi violong vô duyên đó, là một trong những địa chỉ triệt lông nách tại hà nội có có chất lượng, bệnh viện Đa khoa Quốc tế tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp triệt lông tác dụng tốt và an toàn đó là triệt lông bằng IPL, đây là phương pháp đã được FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận về độ có thương hiệu và hiệu quả và càng ngày càng được nhiều người chọn lựa.

Triệt lông nách hiệu quả với IPL
 

Tham khảo :

* tẩy lông chân tự nhiên

* tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien

Sở dĩ như vậy là vì triệt lông bằng IPL có những ưu điểm mà cách khác không có, đó là không đớn đau, không nóng rát, vết thâm biến mất, lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở nên sáng trắng, mịn màng. cách triệt lông bằng IPL dùng bước sóng ánh sáng ngả nghiêng từ 560nm-1200nm,  tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ tuổi mầm nhú và chặn  đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Triệt lông IPL với lịch trình kéo dài khoảng 10 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì  từ đây những quân thù mang tên“ violông” không mời mà đến sẽ bị loại bỏ tất cả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm