triệt lông mặt có tốt không, có ảnh hưởng gì đến da không?

Banner khuyen maiHot

triệt lông mặt có tốt không, có ảnh hưởng gì đến da không?
 
Hỏi đáp: triệt lông mặt có tốt không có ảnh hưởng gì không?

CÁC phụ nữ CÙNG PHÒNG TÔI HAY CÓ THÓI QUEN CẠO LÔNG MẶT NHƯNG TÔI ĐƯỢC BIẾT ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ phương pháp AN TOÀN. TÔI NGHE NÓI PHÚ XUÂN CÓ CÔNG NGHỆ IPL VỪA triệt lông AN TOÀN MÀ LẠI HIỆU QUẢ NHƯNG TÔI CÒN BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT cách NÀY triệt lông MẶT CÓ TỐT KHÔNG VÀ LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN DA KHÔNG? XIN thầy thuốc tham mưu GIÚP! (AN BÌNH – PHÚ THỌ)
tẩy lông mặt có tốt không?
giải đáp:

Chào bạn An Bình!

Xem thêm: Tẩy lông mày

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với thắc mắc tẩy lông mặt có tốt không của bạn, chúng tôi xin được Trả lời cụ thể như sau:

Cạo lông mặt là thói quen của khá nhiều phái đẹp nhưng trên thực tế đây không phải là cách làm khoa học vì có khả năng sẽ gây tổn thương da, song song còn làm các sợi lông mọc lên sau đó đen, cứng và sậm màu hơn; mặt khác lỗ chân lông cũng có khả năng to hơn khiến da trở thành thô ráp, không còn mịn màng. tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này bởi vậy nhiều người vẫn tự tin cạo lông mặt liên tiếp và chỉ sau 1 thì giờ, khi thấy da có biểu hiện xấu đi mọi người mới bắt đầu lo âu và tìm phương pháp triệt lông mặt an toàn hơn.

Để tẩy lông mặt tận gốc, an toàn, hiện nay nhiều người thường ứng dụng công nghệ IPL 6G bởi đây là công nghệ cao, hiện đại và đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm, chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cho da. Chính bởi vậy khi tẩy lông với IPL 6G bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo âu về việc tẩy lông mặt có tốt không và có ảnh hưởng gì đến da không.

Xem thêm: Triệt lông ria mép vĩnh viễn

tẩy lông mặt có tốt không – vì vậy triệt lông với IPL 6G
TMV NÀO ĐANG triệt lông VỚI IPL 6G?

Với IPL 6G, ngay cả những vùng lông cứng và sậm màu như lông vùng nách, vùng kín. Nhờ khả năng tẩy lông tận gốc và bảo đảm an toàn tuyêt đối cho da vì thế IPL 6G hiện là sự tuyển chọn của đông đảo khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là 1 trong những Địa điểm tin cậy ở Hà Nội đang áp dụng công nghệ IPL 6G vào loại bỏ lông triệt để cho tất cả khách hàng.

Bạn An Bình hay bất kì ai đang băn khoăn lo lắng triệt lông mặt có tốt không thì hãy tự tin lựa chọn tẩy lông với IPL 6G. Để tìm hiểu thêm về công nghệ tẩy lông tối ưu này mời bạn liên hệ:

TMV công nghệ cao PHÚ XUÂN:

Xem thêm: Triệt lông mặt có tốt không

Địa điểm: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm