triệt lông giải pháp bio light nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 24 tuổi, lông chân mình rất rậm, mỗi lần đi chơi mình đều không dám mặc váy ngắn mặc dầu chân mình thon dài. Mình thấy rất buồn và đã thử nhiều cách nhưng vẫn không có công dụng. Mình có nghe nói đến giải pháp triệt lông công nghệ bio light nhưng không rõ tác dụng tốt của nó thế nào. Mong được bác sỹ tại Bệnh viện triệt lông mặt có tốt không Đa khoa Quốc tế tư vấn. Mình cảm ơn

( Minh Phương, 24 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư, chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc cách làm rụng lông chân tự nhiên của bạn như sau:

Triệt lông giải pháp IPL

Triệt lông là giải pháp để lấy đi tận gốc sợi lông và tạo ra một vết sẹo siêu nhỏ ngay tại lỗ chân lông đó. Ngoài tác dụng trên, còn giúp bạn tẩy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da. bây chừ với sự phát triển của công nghệ nuôi dưỡng, càng ngày càng có nhiều bí quyết mới giúp triệt lông tác dụng tốt. Triệt lông công nghệ bio light là một phương pháp khá phổ quát giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ý muốn và giảm lượng lông mọc lại bằng những bước sóng dài, cường độ mạnh. ngoài ra, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế, chúng tôi với phương châm đáng tin cậy là trên hết, giúp bạn loại bỏ đi những sợi lông đáng ghét và ngăn ngừa sự trở lại của chúng một cách đặc hiệu với công nghệ triệt lông bằng ipl. Đây là phương pháp đương đại, có nhiều ưu điểm giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những vùng lông mọc rậm và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là giải pháp tẩy lông nách từ thiên nhiên đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích vì những ưu điểm hoàn hảo: nhanh nhất, không đau, kiệm ước được thời kì và tiền bạc. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, đáng tin cậy thời gian điều trị ngắn.

So với những thế hệ IPL trước đây, máy IPL thế hệ mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn vì nó không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa da giúp trắng da vùng điều trị như vùng lông nách – tay – chân – mặt – mép, máy còn có hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ai với những ưu điểm trội: không đau, không tổn thương da, không ửng đỏ, không bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm