Triệt lông 5g nhóm mua giá cả rẻ

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện   tẩy lông nách đơn giản , em mới mua một gói triệt lông 5g nhóm mua nhưng khi đi triệt lông về không có tác dụng gì, lông vẫn mọc nhiều, dài và dày, chỉ đỡ hơn lúc chưa triệt chút thôi. Em muốn hỏi có phương pháp triệt lông nào hiệu quả hơn không? Em xin cảm ơn!

Thanh Phương, 29 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư về Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước khi quyết định đi triệt lông hay làm dịch vụ tại bất cứ cơ sở nào, bạn nên tham khảo kỹ càng hơn về nơi mình sắp làm dịch vụ xem có uy tín hay không. thời kì vừa qua TMV tiếp thụ rất nhiều trường hợp khách hàng đi thực hành dịch vụ tại các cơ sở bên ngoài nhưng không thành công về bệnh viện điều trị lại như trường hợp triệt lông 5g nhóm mua của bạn.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại TMV đem đến cho bạn một làn da mịn màng như mong muốn

Tại TMV giá triệt lông nách vĩnh viễn chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong điều trị triệt lông. Bằng những bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền vào tận gốc nang lông tiếp thụ hoàn toàn sắc tố melanin khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hơn. ngoài ra quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt cũng diễn ra. Quá trình này sẽ làm vô hiệu hóa nang lông khiến cho con đường vận chuyển dưỡng chất đi nuôi lông bị triệt tiêu hoàn toàn khiến cho lông không còn khả năng mọc lại nữa.

Đặc biệt công nghệ triệt lông hiệu quả này sẽ không gây ra bất cứ cảm giác đớn đau hay bỏng rát nào khi sử dụng. Đây là công nghệ đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận về hiệu quả và độ an toàn. Mới được TMV đưa về  triệt lông chân sử dụng được chưa lâu, ngoại giả công nghệ này đã được nhiều khách hàng sử dụng và mang lại hiệu quả triệt lông cao.

Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ từ 4 – 6 liệu trình tại bệnh viện là bạn đã có thể triệt được tới 98, 9% lượng lông của bạn trong vòng Thời gian dài. Kể từ liệu trình thứ 3 trở đi là bạn đã có thể nhận thấy rõ được hiệu quả của công nghệ này. tuy nhiên, lỗ chân lông của bạn cũng sẽ co nhỏ, những vết thâm hay nám cũng mờ hẳn đi sau mỗi lần trị liệu. Đây chính là tác động kép của phương pháp này.

Bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ coi ngó sắc và sức khỏe tốt nhất tại bệnh viện chúng tôi với sự trông nom và thực hiện của các y bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm đi tu nghiệp tại nước ngoài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm