Trị sẹo rỗ vớii nguyên liệu thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Ngoài mật ong và bột ngọc trai, nước ép chanh, vitamin E, bạn có thể sử dụng công nghệ Max Matrix để có làn da láng mịn.
 
Ba biện pháp trị sẹo rỗ hữu hiệu từ tự nhiên cho bạn tham khảo:

Mật ong và bột ngọc trai

Đây là một sự kết hợp có ích để điều cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất và làm cho làn da trở nên mềm mịn hơn, tương tác nhanh quá trình trẻ hóa làn da, làm mờ sẹo rỗ. Bạn có thể sử dụng hổ lốn một thìa mật ong và bột ngọc trai thành dạng sền sệt. Sau đó lấy hổ lốn này đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần một lần.

->>> chi phí điều trị sẹo thâm

Sử dụng hổ lốn một thìa mật ong và bột ngọc trai đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần một lần.

Nước ép chanh

Nước ép chanh có thể giúp điều trị sẹo rỗ, đồng thời làm sáng các vùng da tối màu do sẹo mụn trứng cá để lại. Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn có thể vận dụng thoa một miếng bông cotton đã được ngâm trong nước chanh thuần chất thấm lên các vết sẹo rỗ và sẹo thâm rồi để như vậy trong khoảng 15 phút mới rửa lại bằng nước ấm.

Vitamin E

Để làn da mat trang sáng và giảm những vết thâm do mụn trứng cá gây nên, bạn nên thử áp dụng thoa vitamin E thuần chất vào những vết sẹo mụn trứng cá 3-4 lần một ngày.

->>> trị sẹo thâm cấp tốc

Tiến hành thoa Vitamin E đều đặn, bạn sẽ thấy có kết quả trong vòng hai tuần.

Đó là những cách thức điều trị sẹo rỗ đơn giản, dễ thực hành tại nhà và vận dụng với trường hợp sẹo mới hình thành. Trường hợp sẹo rỗ lâu năm, bạn cần đến sự can thiệp của công nghệ điều trị hiện đại để tác động sâu vào các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, khôi phục lại cấu trúc da.

Bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị sẹo rỗ siêu vi điểm Max Matrix – là hệ thống phân tách thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập tham số điều trị chuẩn xác và cho từng tình trạng da biệt lập.

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhõm, mau chóng trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, vảy mỏng, mờ, nhạt và sẽ bong đi sau khoảng từ một đến hai ngày. Quá trình ảnh hưởng và tái hiện sẹo rỗ diễn ra trong một tháng, sau đó giúp bạn mau chóng xóa mờ hết sẹo sau 3-6 lần trị liệu.

Điểm ưu việt của máy Max Matrix là chỉ hội tụ điều trị tại những điểm sẹo rỗ với kích thước điểm nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, kích thích sản sinh tối đa collagen, giúp làm đầy điểm sẹo. Vì vậy, bạn không gặp phải tình trạng sưng rát đỏ trong và sau khi điều trị

->>> trị sẹo thâm ở chân lâu năm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm