Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểmnhanh chóng mà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

95% vết sẹo lõm sẽ biến mất, loại bỏ hoàn toàn lớp sần cứng, da phẳng, mịn được tái hiện tươi mới chỉ trong 1 – 2 liệu trình là những điều hoàn toàn có thể làm được khi tuyển lựa cách thức cấy da siêu vi điểm.

Xem thêm:địa chỉ chữa sẹo lồi ở hà nội

Sẹo lõm không liên quan đến sức khỏe nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ
Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm, sẹo rỗ là hiện tượng da bị tổn thương nhưng không kịp hoặc chẳng thể làm đầy do cơ thể không sản sinh đủ các chất làm đầy, đặc biệt là collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng… khiến cho tại vị trí vết thương bị thiếu hụt da, cơ, sẹo lõm xuất hiện. Sẹo lõm có thể xuất phát từ những vết thương vô cùng nhỏ, thậm chí là bị thủy đậu hoặc mụn.

Dựa vào sự hình thành sẹo lõm, các chuyên gia da liễu nhận định, chỉ bằng cách kích thích, bổ sung collagen cho thân thể, bề mặt vết sẹo lõm mới giúp làm đầy vết thương, lấp đầy sẹo. Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm là một trong những cơ hội giúp những người bị sẹo lõm, đặc biệt là chị em đàn bà lấy lại sự tự tin, xóa sẹo triệt để cho làn da mịn màng hơn.

Xem thêm:là sẹo lồi ở đâu hà nội

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm – Hiệu quả 3 trong 1

Hết sẹo 85 – 95%

Cơ chế hoạt động của công nghệ cấy da siêu vi điểm cực kỳ sáng dạ. Bằng cách tạo ra những “vết thương giả mạo” ngay tại vị trí bị sẹo lõm nhằm kích thích cơ chế làm đầy tự thân của cơ thể. Với những vết thương này, cơ thể sẽ tiết ra những chất làm đầy song song lấp đầy luôn cả những vết sẹo lõm cũ.

song song, công nghệ Laser CO2 Fractional cũng sẽ được đưa vào để hỗ trợ cho quy trình cấy da siêu vi điểm. Laser CO2 Fractional có khả năng giúp da mịn màng, hồng hào hơn. Hiệu quả trị sẹo lõm với cấy da siêu vi điểm thành thử có thể đạt từ 85 – 95%.

Loại bỏ lớp sần cứng

Chính sự tương tác của Laser CO2 Fractional đã giúp loại bỏ hoàn toàn những lớp sừng cứng trên bề mặt da, quét sạch tế bào chết, loại bỏ bụi bẩn, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp lớp da sau điều trị sẹo chóng vánh đồng màu với những vùng da khác, da mềm mịn, không sừng cứng, không tế bào chết.

Da phẳng, mịn màng

Nhiều cách thức trị sẹo lõm có loại thể bỏ hoàn toàn vết sẹo lõm, lấp đầy sẹo. ngoài ra, không phải phương pháp nào cũng có khả năng khiến da phẳng mịn màng. chẳng những thế, nhiều phương pháp còn khiến da tại vị trí sẹo bị nhăn nheo, thương tổn.

Với công nghệ cấy da siêu vi điểm cùng cơ chế hoạt động thông minh của Laser CO2 Fractional, có khả năng kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh mạnh mẽ không chỉ trong quá trình điều trị mà ngay cả sau khi điều trị sẹo được 6 tháng, cơ thể vẫn tái sinh collagen, vùng bề mặt da diều trị sẹo bởi thế đồng màu, phẳng, mịn màng như những vùng da khác.

Xem thêm;điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Số lần cần thực hành cấy da siêu vi điểm chỉ trong khoảng từ 1 – 2 liệu trình, chóng vánh, an toàn tuyệt đối và không gây đau, bỏng rát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm