Trị nám với CN Yellow Laser có làm được không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào các bác sĩ, tham khảo trên website của bên mình, tôi được biết, ở Thẩm mỹ viện đang có dịch vụ tcách chữa nám da mặt  cho hiệu quả khá tốt. ngoài ra, tôi đang băn khoăn không biết công nghệ này có trị nám nhanh và an toàn không? Vì công việc của tôi rất bận rộn, chẳng thể dành nhiều thời kì để trị nám và săn sóc da được. Xin nhờ bác sĩ tư vấn. Cảm ơn! (Nguyễn Minh Châu, 27 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Châu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám da bản tính là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện đều trên bề mặt da, với nhiều kích thước khác nhau, hội tụ ở trán, mũi, cằm… gây thúc đẩy trực tiếp tới tính thẩm mỹ của làn da. ngoại giả, chị cũng không nên quá lo âu, bởi làn da của chị hoàn toàn có thể được cải thiện với các giải pháp công nghệ cao.

hiện thời, Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ trị nám điều trị nám tận gốc . Đây là công nghệ trị nám nhanh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng thực, kiểm định về chất lượng. Phương pháp hà tiện nhiều thời gian và liệu trình điều trị, thích hợp với cả những người bận rộn.

 
Công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser 

Yellow Laser sử dụng năng lượng bước sóng kép 511-578 nm, ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin, song song bình phục thương tổn da từ sâu bên trong, rút ngắn thời gian tới khách hàng. Thêm vào đó, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận tiện thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ, không mất nhiều thời gian coi sóc da sau điều trị. thường ngày liệu trình chữa trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần, phụ thuộc vào tình trạng nám của khách hàng. Bạn có thể thu xếp cuối tuần đến Thẩm mỹ viện để thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt có nên trị nám bằng laser, Yellow Laser chỉ liên quan trực tiếp đến vùng điều trị, không làm thúc đẩy tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên đảm bảo an toàn với làn da của khách hàng, không gây biến chứng, tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hành công nghệ trị nám Yellow Laser.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để trị nám nhanh và an toàn.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm