Trị nám dứt điểm giúp tôi tự tin – Các vấn đề về nám

Banner khuyen maiHot

Nám da là vấn đề chướng ngại tâm lý khiến nhiều các nàng không cảm thấy tự tín khi giao du. Trường hợp của chị Lê Mai (Thanh Xuân – Hà Nội) cũng vậy. Vì nám da dày đặc hai bên má mà chị luôn thấy tự ti khi đi cùng chồng. Chỉ đến khi được trị nám dứt điểm thì nỗi muộn phiền này mới được hạn chế hoàn toàn. Chuẩn bị sẽ cùng dõi theo câu chuyện của chị qua lời tâm sự ngay dưới đây nhé!

 

Nỗi khổ tâm sau khi sinh em bé

Với người phụ nữ, xúc cảm được làm mẹ là những gì linh nghiệm nhất mà không phải ai cũng may mắn đem đến. Từ một người vợ có cả “nhất dáng nhì da”, sau 9 tháng 10 ngày thì mọi thứ đã tất cả thay đổi. Cơ thể tăng cân vùn vụt, da mặt thì lấm tấm những nốt nám. Vì trước đây mẹ tôi cũng từng nám da sau sinh yêu cầu lẽ tôi cũng bị di truyền. Nhưng đáng buồn thay là mỗi lúc những vết nám lại dày đặc hơn. Nuôi con mà tôi còn không thể nào cảm thấy mình trong gương. ( Xem thêm: trị nám bằng khoai tây )


Da nám sau sinh khiến cho tôi mất đi sự tự tín của mình (Ảnh minh họa)
Chồng có khích lệ bảo không để ý đâu nhưng bản thân tôi thấy phiền muộn lắm. Mấy cô bạn thân nhìn thấy tôi cũng “tá hỏa” vì không ngờ da mặt lại thay đổi nhiều đến vậy. Rồi lời ra tiếng vào cũng khiến tôi cảm nhận chán nản hơn. Vừa chăm con vừa lên mạng tìm kiếm một vài bí quyết trị nám da bằng cà chua, nghệ, hay trị nám bằng lòng trắng trứng gà và cồn … rồi nhưng đích thực không có có công dụng gì.

Rồi mẹ chồng cũng thương mua mấy lọ kem trị nám đặt từ nước ngoài về cho dùng. Đắt thì đắt nhưng không hề sắt ra miếng. Các vết nám chỉ mờ đi tạm thời. Khi không dùng nữa thì mọi rối rắm trên da lại như trước. Dù chồng nói không nhọc lòng nhưng bản thân tôi cũng hiểu rằng họ rất trọng sĩ diện. Tôi không có xinh đẹp như xưa cực kì anh sẽ không thể kiêu hãnh như trước được nữa.

Vượt qua chướng ngại tâm lý thực hiện xong trị nám thành quả

có nhẽ những lo âu trong quy trình chăm con cũng như vấn đề mình đang gặp phải mà cân nặng cũng sụt đi nhanh và thỉnh thoảng rơi vào trạng thái trầm cảm. Chồng có rủ đi ăn cùng đồng nghiệp tôi cũng mặc cảm và tự chối. Tôi sợ anh sẽ không thoải mái nên quyết định chọn ở nhà.


Tôi từ chối ra ngoài cùng chồng và rơi vào trạng thái trầm cảm (Ảnh minh họa)
Nỗi lo âu thành trở lực tâm lý khá lớn với tôi đến tận khi được một chị đồng nghiệp tới thăm và chia sẻ về việc điều trị nám thành tựu của mình. quả thật trước đây hai gò má của chị cũng nhiều nám vô cùng nhưng khi chị đến nhà thì tôi đã 100% bất ngờ vì gần như các vết nám đã không đủ nữa. (Xem thêm: sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang)

Chị kể một lần vô tình thấy ảnh quảng cáo khuyến mại trị nám bằng phương pháp Hoa Kỳ nên vô tình bấm vào đọc, càng đọc càng thấy thuyết phục nên thử đến coi tư vấn. Không ngờ sau vài lần điều trị với  tổng tổn phí chỉ có 10 triệu đồng mà kết quả lại tốt đến vậy.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm