Trị mụn đầu đen công hiệu ở nhà

Banner khuyen maiHot

Mật ong là 1 trong những nguyên liệu sẵn có tuyệt vời giúp các nàng loại bỏ mụn triệt để. Nếu các nàng có nhiều thời gian thì nên tham khảo các bí kíp ngăn ngừa mụn đầu đen ở nhà, đơn giản tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách làm: Thấm đều mật ong lên vùng da bị mụn đầu đen, ngay tiếp đó thực hiện massage trong tầm 10-15 phút tiếp đó rửa sạch với nước lạnh. Áp dụng liên tục bí kíp này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa kẻ thù mụn đầu đen. Cùng với đó da của các nàng sẽ trắng hồng lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong & chanh chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh và mật ong
Cách làm: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn tăng thêm hiệu quả ngăn ngừa mụn đầu đen cực kỳ hiệu quả, bởi trong chanh chứa 1 chất acid citric, vitamin C có lợi ích chữa trị nhân mụn đầu đen nhanh nhất,cùng với mật ong ngăn ngừa vi khuẩn phát triển mọc mụn nên đây là một mẹo chữa mụn đầu đen dễ thực hiện, công hiệu, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: sử dụng nước cốt chanh kết hợp với mật ong tỷ lệ 2:1, rồi trộn đều mặt nạ. Rửa sạch mặt rồi sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng mặt nạ trên tán đều lên tại nơi nhiều mụn đầu đen sau đó thực hiện hành động massage, hết 20 phút thì rửa sạch với nước.
Không những thế, cũng phải chú ý thêm là các bạn nữ nên lựa chọn mật ong chất lượng, đảm bảo có hại cho da và đừng quá phụ thuộc là bởi vì nếu như phụ thuộc quá mức sẽ đem tới hiệu quả không như ưng ý. Mong những chia sẻ trên sẽ giúp các nàng có da mặt đẹp nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm