Top 3 làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Banner khuyen maiHot

Sử dụng tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa là 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả mà chị em nên thử để có cặp nhũ hoa hồng hào và  cách nâng ngực tự nhiên, tươi sắc chỉ với những công thức đơn giản, hà tằn hà tiện.

Cách làm hồng nhũ hoa với tinh dầu vừng

Với cách này bạn cần chuẩn bị 1 thìa tinh dầu vừng, ½ thìa giấm táo và ½ thìa nước ấm trộn đều với nhau và thoa lên vùn nhũ hoa để khô tự nhiên phối hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút. Để có kết quả cao nhất khi thực hiện cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng, bạn có thể thoa hẩu lốn trên 1 lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 
làm hồng nhũ hoa thiên nhiên với tinh dầu vừng
 

hồng nhũ hoa với mật ong

Theo các chuyên gia, thành phần các hợp chất có trong mật ong có tác dụng rất tốt trong việc hồng nhũ hoa của phái nữ. Mẹo làm hồng nhũ hoa thiên nhiên và mẹo làm ngực to với mật ong được thực hiện rất đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà tươi và 1 ít vỏ cam sành.

+ Cách làm: Rửa sạch vỏ cam sau đó nghiền nhỏ rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, tiếp đến cho mật ong vào trộn đều cho tới khi có hỗn tạp sánh mịn. Thoa hẩu lốn lên nhũ hoa trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. thực hiện cách này thường xuyên giúp bạn có ngực đẹp hơn với nhũ hoa hồng hào tươi sắc.

 
Cách hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng
 

Sử dụng dầu dừa để hồng nhũ hoa thiên nhiên

So với cách làm hồng nhũ hoa với hỗn hợp từ mật ong, tinh dầu vừng, cách hồng nhũ hoa thiên nhiên với dầu dừa đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy 1 chút dầu dừa nguyên chất để thoa lên vùng nuhx hoa rồi để khô tự nhiên mỗi ngày mà thôi.

Với 3  các phương pháp nâng ngực ở trên, bạn cần thực hiện thường xuyên trong một thời kì dài mới có được kết quả cao bởi chúng chỉ liên quan từ bên ngoài do đó tốc độ đổi thay rất chậm chạp. Để có nhũ hoa màu hồng hào tươi sắc chóng vánh, bạn có thể tham khảo bí quyết làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light là phối hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh vật học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening với cơ chế hoạt động thông minh giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Thay vì mất nhiều thời gian để vận dụng các cách hồng nhũ hoa tự nhiên bạn nên áp dụng cách thức hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light. Hiện nay công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm