Top 3 cách làm đẹp da mặt bằng dầu dừa

Banner khuyen maiHot

Không chỉ được biết đến là một loại dầu đa năng, phát huy tốt tác dụng trong việc chăm chút sức khỏe, chế biến các món ăn hàng ngày, dầu dừa còn được biết đến như một cách làm đẹp da mặt khôn xiết hữu hiệu mà ai cũng biết. bên cạnh đó, để chúng phát huy công dụng một cách tối đa thì không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho đúng.
Xem thêm: mặt nạ giúp da trắng hồng

Cách làm đẹp da mặt nhờ dầu dừa và chanh tươi

vật liệu: 2 thìa dầu dừa, 1 thìa nước cốt chanh tươi và 1 thìa đường trắng.

Cách làm đẹp da mặt thực hành như sau: Bạn trộn đều tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn lại với nhau để thu được một hổ lốn sệt vừa phải. Sau khi làm sạch da thì thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn lên mặt trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó bạn rửa sạch mặt lại bằng nước ấm.

Công thức này được kiểm tra là cách làm đẹp da mặt khá hiệu quả, vì chúng có tác dụng duong trang da tu nhien, vừa giúp tẩy tế bào chết khá hữu hiệu và bạn có thể duy trì thực hành 2 lần/tuần.

Dầu dừa + sữa chua: Cách làm đẹp da mặt từ tự nhiên

vật liệu cho công thức cách làm đẹp da mặt này gồm: 1 thìa dầu dừa và 2 thìa sữa chua không đường.Xem thêm: trắng da mặt

Cách làm: Trộn đều dầu dừa và sữa chua lại với nhau để có một hổ lốn đồng nhất, sau đó thoa đều lên da, đồng thời massage nhẹ nhõm trong khoảng 30 phút thì rửa sạch mặt lại với nước lã. thực hiện 2 – 3 lần/tuần để da được sáng mịn, đều màu.

Cách làm đẹp da mặt từ dầu dừa + mật ong + tròng trắng trứng da

Cách làm đẹp da mặt với 100% vật liệu từ thiên, bao gồm dầu dừa, mật ong và lòng trắng trứng gà theo tỉ lệ 1:1:1. Tiếp đó, đánh đều các nguyên liệu với nhau cho bông lên rồi thoa đều chúng lên mặt theo tầng lớp, lớp này khô thì thoa tiếp lớp khác lên, khoảng 3 lớp là được.

Sau 30 phút, khi để hỗn hợp đã khô, bạn rửa lại bằng nước ấm để làm sạch da. Công thức này không chỉ giúp bạn làm đẹp da, mà còn giúp bạn làm chậm lại quá trình lão hóa da nếu thực hành đều đặn 3 lần/ tuần.

Trên đây là top 3 cách làm đẹp da mặt đơn giản dùng dầu dừa, tuy sẽ mất một thời gian dài kiên trì thực hiện mới có kết quả, nhưng kết quả mang lại sẽ khiến bạn phải kinh ngạc phần nào.

Xem thêm: sữa rửa mặt làm trắng da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm