Tổng hợp các cách trị sẹo lồi phổ quát bây chừ

Banner khuyen maiHot

Dù ở vị trí nào trên thân thể thì sẹo lồi cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu vì vừa mất thẩm mỹ vừa gây ngứa ngáy mỗi khi trở trời. cho nên tìm kiếm cách trị sẹo lồi hiệu quả được tất cả mọi người quan hoài. Hãy cùng xem có những cách trị sẹo lồi nào bạn nhé!

Xem thêm:trị sẹo rỗ

Các cách trị sẹo lồi phổ biến bây chừ bao gồm:

1. Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi


Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi
Thuốc bôi trị sẹo lồi là cách được rất nhiều người lựa chọn bởi tiện sử dụng cũng như mức độ phổ thông khi được bán tràn lan trên thị trường. Ngoài ưu điểm tiện sử dụng thì thuốc bôi trị sẹo lồi có rất nhiều hạn chế. Cụ thể, việc trị sẹo lồi cần tác động sâu vào mô da, làm phẳng da. Trong khi thuốc bôi chỉ tác động ở bề mặt da, không thúc đẩy bóc tách mô da và loại bỏ sẹo triệt để được. thành thử, bôi thuốc trị sẹo chỉ giúp làm mờ sẹo, giảm thâm.

Xem thêm:tiêm thuốc trị sẹo lồi ở đâu

2. Trị sẹo lồi bằng cách thức tự nhiên

phương pháp tư nhiên là giải pháp trị sẹo lồi được khá nhiều người ứng dụng do lành tính và tùng tiệm chi phí. Có thể kể đến các cách như sau: Dùng đu đủ xanh, lá nha đam, hành tây, ngải cứu. Thực tế cách điều trị này chỉ dựa trên kinh nghiệm dân gian còn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh. vì thế, hiệu quả mà cách thức này mang lại tùy vào cơ địa từng người và thường không cao. Đặc biệt với sẹo lồi lâu năm, điều trị cách tự nhiên hoàn toàn không có hiệu quả.

3. Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Khác với các cách thức trị sẹo lồi bên trên, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ kiểm tra cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể vận dụng với mọi loại da.

Laser CO2 phối hợp với công nghệ vi phân thế hệ mới với bước sóng 1064nm đi sâu vào tái tạo lớp biểu bì bị thương tổn do sẹo gây ra, tái hiện làn da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng. tuy nhiên, Laser CO2 Fractional còn sử dụng các bước sóng chuyên dụng, kích thích tăng sinh chuỗi kết liên collagen xóa tan sẹo lồi, bình phục và nuôi dưỡng làn da.

Ngoài ra, tia laser chỉ chiếu đúng vào công ty da cần loại bỏ với cường độ bước sóng phù hợp, tiến hành bóc tách đơn vị mô da một cách nhẹ nhõm, triệt để mà không gây xâm lấn hay tác động tới các vùng da, mô da phụ cận. bởi vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Xem thêm:sẹo lồi lâu năm

Như vậy, khi muốn điều trị sẹo lồi vĩnh viễn, tận gốc Cả nhà nên chọn lọc công nghệ Laser CO2 Fractional thay vì thuốc bôi trị sẹo hay cách thức thiên nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm