Tìm kiếm rắc rối về da mặt hiệu nghiệm với máy soi và phân tích da

Banner khuyen maiHot

Da là một cơ quan bên ngoài để bảo vệ cơ thể nên nó thường phải tiếp xúc rất nhiều với các tác động không tốt từ bên ngoài. Vì vậy da rất dễ bị tổn thương và để lại các vấn đề như nám, mụn hay các bệnh về da khác. Tuy nhiên có những bệnh không phải bằng mắt thường có thể quan sát được mà phải dùng đến những công cụ hiện đại giúp phát hiện các thương tổn bên trong một cách hiệu quả.


Máy xông hơi nóng lạnh DT – 6688 là một sản phẩm chăm sóc da toàn diện với 2 đầu nóng lạnh giúp đạt hiệu quả cao. Sử dụng hơi nước, có chế độ phun hơi nóng và hơi lạnh tùy theo mục đích sử dụng và cơ địa của mỗi người để tẩy rửa và loại bỏ các tế bào chết trên da mặt, giúp xóa hết những bụi bẩn và những đốm mụn đầu đen hiệu quả nhanh chóng. Nhờ đầu nóng giúp dãn lỗ chân lông, làm sạch bên trong, tăng tuần hoàn máu cung cấp nước cho tế baofgiups tăng cường hấp thu các dưỡng chất.

Đèn soi da là sản phẩm không thể thiếu được trong các spa làm đẹp. VỚi nhiều loại thiết kế sử dụng công nghệ khác nhau như dùng đèn led hay kính lúp có thể nhận biết được các tổn thương nhỏ mà mắt thường khong thể nhìn thấy được. Ngoài ra máy còn có thể dùng trong xăm môi, nặn mụn… nhờ độ phóng đại cao giúp nhìn thấy một cách rõ ràng, chính xác tránh các sai sót không đáng có hơn nữa giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Đèn soi da phóng đại cũng thực hiện các chức năng chính của một máy soi da, tuy nhiên với hình ảnh được phóng đại lên rất nhiều lần cho ta thấy rõ ràng các vấn đề có trên da. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trong điều trị các bệnh về da như chàm, lấy mụn dễ dàng, được sử dụng sau mỗi khi xông hơi nóng bằng máy xông hơi nóng lạnh. Máy có thể tăng giảm độ cao một cách dễ dàng thuận tiện trong việc soi ở mọi góc độ trên da. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm