Tiêu chuẩn cơ bản khi chọn lựa bộ lưu điện UPS Santak

Banner khuyen maiHot

Bạn đang đắn đo trong việc chọn lựa một bộ lưu điện phù hợp cho không gian gia đình mình? Bạn mong muốn sở hữu được một bộ nồi lưu điện đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng? Cùng Lobotech tìm hiểu ngay dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS Santak để có được câu trả lời thích đáng nhất nhé!

Tìm hiểu thông tin cơ bản của bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak là thiết bị dùng để cung cấp điện năng để duy trì sự hoạt động của các thiết bị khác khi bị mất điện trong khoảng thời gian nhất định. Ngoài chức năng chính dùng để lưu điện dự phòng thì chúng còn được dùng để tự động ổn áp, ôn tần, chống xung, lọc chiều và chống sét lan truyền.

Vì vậy mà bộ lưu điện được xem là một thiết bị không thể thiếu trong các công ty vì làm gia tăng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất và tạo sự ổn định cho quá trình sản xuất.

Thông thường UPS Santak sẽ được bảo trì định kỳ 6 tháng/1 lần với gia đình và công ty, 3 tháng/1 lần đối với các xí nghiệp chế biến công nghiệp.

Nhờ có bộ lưu điện mà bạn sẽ được đảm bảo tính ổn định cho nguồn điện sử dụng và ngăn chặn khả năng hư hỏng cho thiết bị giảm khi bị mất điện đột ngột, cũng như tăng năng suất làm việc cho công ty.

Những lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện UPS 2 kva

Công suất của UPS phải cao hơn công suất của thiết bị cần lưu điện. Bởi công suất cao hơn sẽ giúp UPS hoạt động tốt và hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng, giảm thiểu các sự cố điện áp quá cao hoặc quá thấp gây mất điện

Để UPS Santak hoạt động tốt nhất thì bạn nên để chúng hoạt động khoảng 80%, không nên hoạt động tối đa 100%  bởi chúng sẽ dễ gặp sự cố không bảo vệ được thiết bị tải của bạn.

Bên cạnh công dụng lưu điện truyền thống , bộ lưu điện cải tiến thêm khả năng lưu điện trong một thời gian dài mà vẫn có thể phát điện liên tục.

Kiểm tra và bảo dưỡng bộ lưu điện định kỳ sẽ giúp UPS hoạt động ổn định và tăng cường tuổi thọ cho bộ lưu điện hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm