Thuốc trị bệnh nám da cho phái nữ thêm tự tín tỏa sáng

Banner khuyen maiHot

dùng các bài thuốc trị bệnh nám da theo Đông y đang trở thành một trào lưu để lấy lại làn da mịn màng như trước của đông đảo chị em đàn bà bây chừ. Bài viết dưới đây xin bật mí cho những ai đang băn khoăn đi tìm cách trị nám an toàn, hiệu quả tại nhà.
Xem thêm: trị nám da ở mặt

Chị em cảm thấy lo lắng và thiếu tự tín về làn da ‘trứng cút’ của mình mỗi khi đối diện với mọi người. Để trị nám hiệu quả, nhiều người đã không cất công tìm tòi và làm theo các bài thuốc chữa trị nám trong dân gian. Những bài thuốc trị bệnh nám da Đông Y là một trong những chọn lọc hoàn hảo cho bạn để trải nghiệm các bước trị nám hiệu quả đó!

Thuốc trị bệnh nám da dành cho người huyết hư

Với những người huyết hư, da xanh lướt, người gầy yếu, kém ăn, tiêu hóa kém, đi tiểu vàng, mất ngủ trong thời kì dài thì có thể vận dụng bài thuốc trị bệnh nám da dưới đây.

Cách thực hiện:

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu gồm có: Hà thủ 17g, lá ngải cứu 7g, hương phụ 8g, đậu đỏ 7g, cam thảo 3g, trần bì 5g. Sau đó, đem vớ các vật liệu nào vào một chiếc nồi, đổ nước ngập rồi sắc lấy nước đặc (thường thì 500ml nước lọc cho vào đun thì sắc ra khoảng 100ml là tốt nhất)

Thuốc trị bệnh nám da dành cho người có nhiều khí hư

Bài thuốc trị nám hiệu quả nà được áp dụng riêng cho những người mất sức, khí hư ra nhiều, kinh nguyệt không đều, ý thức bất an, lưỡi màu nhạt.


Xem thêm: trị thâm nám vùng bụng sau sinh

Cách thực hành:

Các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị lúc này bao gồm: đinh lăng 18g, lạc thiên 7g, đậu ván 7g, nhân trần 10g, cam thảo 4g. Sắc thuốc theo đúng như bài thuốc trên. Mỗi ngày uống chừng 200ml để có hiệu quả cao nhất.

Thuốc trị bệnh nám da dành cho người ở thể can khí uất

Với những người hay đau vùng hông, bụng dưới, tinh thần mệt mỏi, stress, tức ngực thì nên vận dụng bài thuốc trị bệnh nám da nào.

Cách thực hiện:

Cần chuẩn bị các nguyên liệu: hà thủ ô đỏ 15g, lá cúc tần 13g, lá bạc hà 4g, cam thảo 5g, gừng nướng 2g. Hãy sắc thuốc theo đúng bài thuốc trên bạn nhé!

Ưu điểm lớn nhất của các thuốc trị bệnh nám da trên đây là chữa trị an toàn nhưng bạn cũng sẽ gặp không ít phiền toái khi tìm nguyên liệu sao cho đủ và chưa kiên cố bạn là nhóm đối tượng nào trong 3 nhóm kể trên. Hơn thế nữa, bạn phải mất nhiều công sức và thời gian để sắc thuốc uống mỗi ngày. Đối với những người bận rộn thì quả thật là phiền phức khi áp dụng cách trị nám da mặt nào .
Xem thêm: cách điều trị nám tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm