Thực đơn xóa xăm nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em là một kỹ sư tin học sắp tới doanh nghiệp em có cử em đi tu nghiệp tại nước ngoài 3 năm nâng cao nghiệp vụ. Nhưng em lại đang sở hữu một hình xăm   tattoo đẹp  khá lớn em rất sợ tương tác tới quá trình xuất nhập cảnh nên em tính xoa hinh xam này sớm. Em tìm hiều rất kỹ thì được biết vet xam rất tốt, để kết quả đạt được là tối đa em muốn biết rõ sau sau khi cách xóa hình xăm ăm nên ăn gì và kiêng ăn gì? bác sĩ trả lời giúp em nhé, em xin cảm ơn rất nhiều!

(Trung Hiếu – Hà Nội)

Sau khi cách xoá hình xăm nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Chào bạn Trung Hiếu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm khi gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu xoa hinh xam của BVTM  Câu hỏi: Sau khi xoa hinh xam nên ăn gì và kiêng ăn gì? của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Hiện nay   hình xăm đẹp cho nam giới để có đủ điều kiện trang thiết bị vật chất để mang tới bạn một liệu trình công nghệ xóa hình xăm an toàn triệt để mọi hình xăm. Công nghệ Laser Toning Plus đang được áp dụng tại đây là công nghệ được  chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. xóa hình xăm Laser Toning Plus là sự phối hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm. Với mức xung năng lượng cực lớn liên quan sâu vào bên trong da phá vỡ cấu trúc mức xăm hoàn toàn và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế thiên nhiên của hệ thống bạch huyết. Chỉ từ trung bình 4 – 6 lần cach xoa hinh xam bạn sẽ lấy lại được làn da ban sơ không để lại một tí vết tích nào của mực xăm. ngoài ra để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần thực hành chế độ ăn hợp lý:

 Sau khi tay xoa hinh xam nên tăng cường các loại thực phẩm sau:

– Sau quá trình thực hiện xoa xam tham my bạn nên làm theo đúng sự chỉ dẫn của thầy thuốc: kiêng nước trong 2 ngày, tránh liên quan mạnh vào vùng da mới cách xoá hình xăm, tránh các loại xà phòng và chất tẩy rửa…

– Bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm có chứa vitamin A, C, E tốt cho quá trình phục hồi da. Tăng cường các loại rau củ quả: cà rốt, dưa hấu, rau xanh…

– Mỗi ngày bạn nên uống ít ra 2 lít nước, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe lại giúp làn da mau chóng phục hồi và đào thải các chất không cần thiết ra bên ngoài chóng vánh.

 Sau khi xoa xam tham my nên kiêng các loại thực phẩm sau:

– Tránh tuyệt đối rượu bia trong vòng 1 tuần. Bởi các chất kích thích trong rượu bia có nguy cơ làm tác động tới sắc tố da của bạn.

– Kiêng các loại thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ hải sản và đồ tanh…

– tuy nhiên bạn đừng nên tự tiện sử dụng các loại thuốc chống sẹo hoặc cậy các vẩy khô ngoài da mà nên để chúng tự bung ra là tốt nhất.

Rau xanh rất tốt cho quá trình hồi phục da sau vet xam
Với những san sẻ mới rồi chắc hẳn bạn đã xây dựng cho mình một menu tốt nhất cho quá trình sau khi cách xoá hình xăm. Để được tham vấn kỹ hơn về câu hỏi: hình xăm đẹp cho nam ở lưng ? Bạn vui lòng tới trực tiếp để nhận được sự tham vấn trực tiếp chi tiết của đội ngũ thầy thuốc da liễu
Chúc bạn thành công trong công tác và cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm