Thu nhỏ quầng vú giả cả hợp lý

Banner khuyen maiHot

Sau khi nuôi con và cho bé cai sữa cách đây hơn 1 năm, quầng vú của tôi bị giãn rộng ra và không cách nào thu hẹp lại được, nhìn rất xấu. Tôi rất muốn đi thực hiện phương pháp Thu nhỏ quầng vú để cho ngực trông tươi trẻ hơn, tôi có thắc mắc muốn hỏi là nâng ngực ở đâu đẹp , mong được trả lời. ( Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Đà Nẵng)


Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – Ảnh minh họa
 

giải đáp:

Chào Quỳnh Hoa!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện, về thắc mắc nâng ngực ở đâu đẹp nhất  của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Một trong những yếu tố góp phần tạo vẻ đẹp cho “đôi gò bồng đảo” của bạn là sự hài hòa giữa bầu ngực, núm vú và quầng vú. bên cạnh đó trong quá trình sinh con, cấu trúc ngực sẽ có sự đổi thay rõ rệt, trong đó rất nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng ra khiến khuôn ngực trông kém tươi trẻ và mất thẩm mỹ. Nhưng với phương pháp thu nhỏ quầng vú có thể giúp các chị em khắc phục thiếu sót này một cách mau chóng và dễ dàng. phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện thu nạp từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

Thu gọn quầng vú là cách thức giúp loại bỏ đơn vị quầng vú dôi thừa, giúp thu gọn quầng vú cho hài hòa với bầu ngực. Đây là kĩ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và thực hiện trong khoảng 20-30 phút, sau đó khách hàng có thể ra về ngay và coi sóc tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Đường mổ được dấu kín ở phần giao giữa quầng vú và bầu ngực nên hoàn toàn không để lại sẹo. phương pháp này có thể phối hợp với thu nhỏ núm vú hoặc nâng ngực chảy xệ để cho ngực đẹp hoàn hảo.

Thu nhỏ quầng vú giá bao lăm – Ảnh sớm muộn

=>>Xem thêm: những bộ ngực trần đẹp nhất việt nam
Thu gọn quầng vú là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ngoại giả để bảo đảm kết quả tốt nhất thì khách hàng cần thực hiện đúng theo lời khuyên và dặn dò của thầy thuốc để vết thương mau lành và có một quầng vú gọn ghẽ, đẹp như ý muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm