Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên cho đàn bà sau sinh

Banner khuyen maiHot

Không ít chị em nữ giới đã mất ăn mất ngủ vì tình trạng núm vú to, kéo dài sau khi trải qua thời kỳ mang thai, sinh nở và cho con bú. “Làm sao để thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên” là vấn đề mà hầu hết đàn bà sau sinh nào cũng quan hoài. giải phẫu thu nhỏ núm vú hiện là cách “tân trang” cho vòng 1 sau sinh được nhiều chị em đàn bà lựa chọn bởi không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu mà còn an toàn với người sử dụng.
Xem thêm: cách làm ngực phát triển
1. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối

Để thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên, các thầy thuốc, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám cụ thể, đo vẽ, định hình vị trí, kích thước, hình dáng núm vú phù hợp với kích cỡ bầu ngực của mỗi người, bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng. thực tiễn cho thấy, hầu hết khách hàng trải nghiệm đều hài lòng với vẻ đẹp nhũ hoa cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên, hoàn mỹ với đặc điểm, kích cỡ của bầu ngực.

Thu nhỏ núm vú là một cách thức Phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dạng của núm vú đúng tỷ lệ theo mong muốn của người sử dụng.

2. giải phẫu thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Không ít chị em vẫn còn ngần ngại lo âu khi tiến hành giải phẫu sẽ để lại sẹo, vô tình “tố cáo” vòng 1 của mình có sự can thiệp của “dao kéo”. bên cạnh đó, với phương pháp này, quá trình thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên được các thầy thuốc tiến hành chỉ với 1 vết rạch rất nhỏ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Khách hành mau chóng hồi phục và sinh hoạt thường ngày, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.


Xem thêm: ngam nguc dep
3. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên không thúc đẩy đến chức năng cho con bú

Hơn nữa, phương pháp giải phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa có chức năng bảo tàng ống dẫn đầu nên không thúc đẩy hay cản trở chức năng cho con bú bởi đây chỉ một tiểu phẫu đơn giản được thực hành bên ngoài da và không thúc đẩy gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú song song không tương tác tới tuyến sữa.

Một cách thức khác cũng có thể ứng dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong đơn vị tuyến vú nên không tác động tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú thông thường.

4. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên an toàn

Quá trình giải phẫu thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình an toàn, đạt chuẩn đúng quy định của Bộ Y tế, không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo đảm không lấn chiếm, không gây tổn thương.
Xem thêm: nâng ngực chảy xệ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm