Thông tin: Nếu bạn chưa biết giá máy xóa xăm là bao nhiêu hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn nâng cấp phương thức cho dịch vụ tẩy xóa hình xăm nghệ thuật tại spa, TMV của mình? Vậy mà bạn vẫn chưa biết giá máy xóa hình xăm là bao nhiêu? Nếu vậy thì bạn làm sao có thể hạch toán và chủ động về chi phí bây giờ? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tiết lộ giá các loại máy xóa xăm để bạn tư vấn nhé.

 

Với ước muốn góp một phần nhỏ bé sức lực của mình cho sự phát triển của nền spa, thẩm mỹ viện nước nhà, nên trước thực trạng kỹ thuật thẩm mỹ trong nước còn nghèo nàn, chúng tôi đã quyết tâm tìm cách để các chủ nhân spa có cơ hội được tiếp cận với các thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực y tế. ( Xem thêm: mực xăm mi )

Đây cũng chính là căn nguyên cho sự có mặt và phát triển của thương hiệu Thanh Ngân. Chính thức đi vào hoạt động và cung cấp dịch vụ chưa lâu, nhưng bằng hoàn toàn năng lực, tâm huyết của đội ngũ nhân viên cửa hàng, Thanh Ngân đã mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối và dĩ nhiên trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ số một hiện tại.

Giá máy xóa xăm là bao nhiêu?

Giá máy xóa hình xăm là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào dòng máy, đời máy mà bạn lựa chọn. Đời máy càng cao có nghĩa là phương pháp càng hoàn hảo, vậy nên giá máy càng cao và ngược lại. công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất là phương thức laser yag, được thiết kế tích hợp trong hai dòng máy xóa xăm phổ biến là máy xóa hình xăm laser yag LS600, và máy tẩy xăm laser yag LS900. khoản kinh phí của hai dòng máy này dao động trong vòng từ 48 đến 60 triệu đồng. ( Xem thêm: Tê Phun Xăm Thanh Ngân ,Giữ mầu môi đẹp  )

Để tìm hiểu kĩ hơn về từng dòng máy cũng như giá máy xóa xăm từng loại, bạn hãy gọi điện tới số 0127 903 9999. Đội ngũ nhân viên bán hàng của cửa hàng Thanh Ngân luôn sẵn lòng đáp ứng bạn 24h một ngày và 7 ngày 1 tuần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm