Thông số lý tưởng của một khuôn ngực đẹp

Banner khuyen maiHot

Tiêu chuẩn để đánh giá đâu là một khuôn ngực đẹp hay làm vòng 1 nhỏ lại trong mỹ quan của mỗi người, mỗi dân tộc và vùng miền là không hoàn toàn giống nhau. Cùng tìm hiểu những chỉ số lý tưởng về “đôi gò bồng đào” hoàn hảo theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Sở hữu bộ ngực căng tròn, gợi cảm là mong muốn của mọi eva
Chỉ số lý tưởng của một bộ ngực đẹp

Với đàn bà Á Đông, một khuôn ngực đẹp “đúng chuẩn” phải là sự tụ hợp của nhiều đặc điểm khác nhau với các chỉ số khác nhau, cụ thể là:

+ Kíchthước của bầu ngực phải có sự cân xứng với chiều cao tỉ dụ như chiều cao trung bình 150cm thì số đo vòng 1 là 80cm, chiều cao 155cm thì vòng ngực là 82cm, 85 cm là số đo bầu ngực lý tưởng của những ai sở hữu chiều cao trung bình là 160cm.

+ 2 bên bầu ngực có sự xứng với nhau: Theo các chuyên gia, một khuôn ngực đẹpphải có khoảng cách từ chân núm vú trung bình nằm trong khoảng 5 – 7cm hơn nữa đầu vú phải cao và dựng thẳng. Đầu ngực (núm vú) phải nằm giữa xương sườn thứ 4 và khoảng cách giữa 2 đầu ti từ 20 – 24 cm.

+ Bầu ngực phải săn chắc, không bị chảy nhão, chạy xệ. Dáng ngực nên có hình tròn hoặc hình bán cầu.

+ Vòng 1 phải có sự hài hòa, tương thích với vòng 2, 3: Tỉ lệ này được tính theo công thức: vòng 3 – vòng 1 = 0-2cm; (vòng 1+ vòng 3): 2,8= số đo vòng 2.

Ngực đẹp và căng tròn, hài hòa với vòng 2, 3
Làm gì để được sở hữu bộ ngực đẹp với những chỉ số lý tưởng?

Sở hữu bộ ngực đẹp với những chỉ số lý tưởng ở trên là mong muốn của mọi chị em tuy nhiên tỉ lệ những người có được may mắn ấy rất ít. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, ước mong về một vòng 1 căng tròn, gợi cảm của chị em chóng vánh được hiện thực hóa với sự ra đời của nhiều phương pháp nâng ngực tự nhiên tiên tiến, ưu việt hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ.

Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong qua vết rạch mảnh từ 3 – 5 cm trùng với nếp gấp nách hoặc ở vùng rốn và nhất thiết lại chúng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại nên rất an toàn. Nhằm mang đến bộ ngực đẹp đúng chuẩn cho chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra túi Microthane – túi nâng ngực lý tưởng nhất giờ.

Đây là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane và được cấu tạo từ 2 – 3 lớp để chống lại sự thẩm thấu ngược nên có độ bám dính và khả năng đàn hồi vượt trội. Hơn nữa, size túi, dạng hình túi được thiết kế hiệp với cơ địa, vóc dáng của đàn bà Việt nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ, vòng 1 căng tròn vĩnh viễn mà không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực.

Đáp ứng những kì vọng căn bản nhất của chị em bao gồm ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không biến chứng, kết quả ổn định lâu dài, nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng  thẩm mỹ viện nâng ngực và những đánh giá hăng hái của các chuyên gia.

Với nâng ngực nội soi, mong ước sở hữu bộ ngực đẹp với các chỉ số lý tưởng của chị em mau chóng được hiện thực hóa. Việc cần làm của chị em là cân nhắc kĩ càng khi đưa ra sự chọn lựa sau cùng về địa chỉ làm đẹp dành cho mình, nơi có hàng ngũ thầy thuốc uy tín, quy trình dịch vụ chuẩn an toàn và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chúc các bạn sức khỏe, luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm