Thổi bay vết thâm mụn bằng CÁC loại rau – bạn biết chưa?

Banner khuyen maiHot

 Bạn đừng vội lo âu với những vết thâm mụn xuất hiện trên làn da của mình. Với những loại rau gần gụi, quen thuộc mà mình giới thiệu ở sau sẽ giúp bạn đẩy lùi trị mụn trứng cá bằng khoai tây mà không tốn nhiều tiền nong và công sức.

 1. Trị vết thâm mụn trên da bằng rau cải bắp

Rau bắp cải không chỉ được chế biến thành những món ngon hàng ngày trong mùa đông mà còn chế ra được cách trị vết thâm mụn trên da vô cùng dễ và khá hiệu quả.


Trị vết thâm mụn trên da bằng rau bắp cải
Bạn chỉ cần lấy 1 lượng cải bắp và bột gạo vừa đủ dùng kết hợp với tròng trắng trứng gà đem xay nhuyễn sẽ tạo được cách trị vết thâm mụn tại nhà tác dụng tốt. sau đó bạn rửa sạch mặt, lau khô và thoa lên vùng da sẹo mụn khoảng 20 phút rửa lại với nước sạch.

2. Cách trị vết thâm mụn tại nhà bằng bí xanh

Bí xanh là loại quả ai cũng biết đến và rất dễ kiếm tìm, đây là loại rau mát chẳng những chế được những món ăn ngon mà còn giúp trị mụn trứng cá với kem đánh răng trên da khá hiệu quả.


Cách trị vết thâm mụn tại nhà bằng bí xanh
Bạn hãy lấy 1 lượng bí xanh vừa đủ dùng cho da sẹo, rồi cắt nhỏ và đem nghiền nát với sữa chua không đường, rồi thoa lên vùng da sẹo thâm cần Trị, khoảng 20 phút sau rửa lại với nước sạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả trị vết thâm mụn bất thần.

3. Cách trị vết thâm mụn bằng đậu phụ


Cách trị vết thâm mụn bằng đậu phụ
Là món ăn ngon và lành tính, đậu phụ còn là cách trị vết thâm mụn tại nhà khá tốt. Bạn chỉ cần lấy đậu phụ nghiền nát rồi trộn với mật ong tạo thành hổ lốn, đem đắp lên vùng da sẹo thâm khoảng 20 phút và rửa lại với nước sạch.

Ngoài ra để trị mụn trứng cá với kem đánh răng mang lại tác dụng tốt nhanh chóng hơn chỉ sau 1 quy trình điều trị bạn xin hãy tham khảo ngay cách trị vết thâm bằng công nghệ cao – Peeling, giải pháp trị sẹo thâm hiệu quả, an toàn với 100% tinh chất từ thiên nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm