Thổi bay mụn đầu đen hoàn hảo ở nhà

Banner khuyen maiHot

Mật ong là 1 trong những nguyên liệu sẵn có quý hiếm giúp các bạn đánh bay mụn hoàn toàn. Nếu các bạn trẻ có thời gian thì hãy tìm hiểu các bí quyết điều trị mụn đầu đen ở nhà, đơn giản ít tốn kém bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất chữa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách làm: Xoa đều mật ong lên vùng da có chứa mụn đầu đen, ngay sau đó thực hiện massage khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch bằng nước vừa đủ. Dùng liên tục biên pháp đó sẽ giúp thổi bay những nốt mụn đầu đen. Theo cách khác da của phái nữ sẽ mịn màng hơn hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh tươi ngăn ngừa mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong, nước cốt chanh
Cách thực hiện: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn làm tăng công dụng đánh bay mụn đầu đen cực kỳ hữu hiệu, do là trong chanh có một số lượng vitamin C, acid citric có ưu điểm loại bỏ nhân mụn đầu đen đơn giản,, mật ong ngăn chặn vi khuẩn lan rộng mọc mụn thế nên đây là 1 độc chiêu đánh bay mụn đầu đen nhanh nhất, hoàn hảo, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách thực hiện: dùng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay tiếp đó tác dụng hỗn hợp vừa chế biến. Rửa sạch mặt và dùng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa trộn này bôi đều lên vùng mọc mụn đầu đen tiếp đó thực hiện thao tác massage, hết 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Không chỉ dừng lại ở đó, cũng nên lưu ý thêm là phái nữ hãy chọn lựa mật ong chất lượng, đảm bảo an toàn cho da mặt cũng đừng quá phụ thuộc bởi lẽ nếu như phụ thuộc nhiều sẽ mang tới kết quả trái ngược. Mong những gợi ý này sẽ giúp bạn có da mặt khỏe mạnh nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm