Theo bạn có nên thêu lông mày không?

Banner khuyen maiHot

Theo bạn, có nên thêu lông mày không?

Giáng sinh đã về trên khắp con phố nhỏ bạn đã tân trang sắc đẹp cho mình chưa? Để làm đẹp cho mình bạn có nên thêu chân mày, tất nhiên là có rồi. Một bộ lông mày đẹp sẽ giúp chị em lên sắc biết bao nhiêu là phần đấy. Tôi đang có dự định đi thêu lông mày đây. Định đi lâu lắm rồi nhưng năm nay mới có dịp, làm đẹp để chồng đưa đi chơi thôi nào chị em thân yêu ơi.

Có nên thêu xăm lông mày không

Lâu rồi tôi không dám đi phun lông mày là vì không biết phun lông mày bao nhiêu tiền, mặc dù biết những tiện ích mà nó mang lại. Thu nhập của hai vợ chồng khá hạn hẹp nên không thể tiêu xài hoang phí được. Trước một dự định làm đẹp nào cũng phải cân nhắc thật kỹ. Theo như lời tư vấn của một nhân viên tại cơ sở làm đẹp mà tôi liên hệ thì giá cả không đắt đỏ lắm đâu, lại kèm theo dịp giáng sinh nữa nên spa đang diễn ra chương trình ưu đãi cho khách hang như một lời tri ân đến phái đẹp chúng mình đấy.

 

Trước khi đi làm đẹp tôi phải tìm hiểu đủ thứ và không thể bỏ qua thắc mắc phun tán bột lông mày bao lâu thì bong. Thời gian lông mày bong như bình thường không kéo dài quá lâu, chỉ trong vòng một tuần đã trở lại như bộ lông mày bình thường. Tuy nhiên, thời gian ngắn hay dài còn phụ thuộc vào cơ sở mà bạn đến làm đẹp như thế nào, nếu là cơ sở an toàn, thực hiện bài bản thì mức độ an toàn và thời gian điều trị cũng rút ngắn đi khá nhiều, nên chị em lưu ý trước khi quyết định nhé. Điều làm chị em mê mệt là sau khi tám bột bong đi là bộ long mày cực đẹp, không cần trang điểm, không cần kẻ và chuốt từng sợi lông mà khuôn mặt vẫn rất xinh nhé.

Nguồn: http://triseolaunam.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm