thẩm mỹ bấm mí mắt những điều bạn cần biết?

Banner khuyen maiHot

bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về công nghệ hiện đại này. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến bấm mí mắt hàn quốc mắt.
Xem thêm: cắt bọng mắt dưới ở Hà nội

bấm mí mắt hàn quốc là gì?

Đây là phương pháp đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc to tròn, trẻ trung, kết quả duy trì lâu dài.

Bằng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí vĩnh viễn đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai nhấn mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Những trường hợp nào nên bấm mí hàn quốc vĩnh viễn?
Xem thêm: phẫu thuật bọng mắt dưới

Những trường hợp sau nên sử dụng phương pháp bấm mí hàn quốc vĩnh viễn:

–  mí mắt đẹp, mí ló

–  mắt 2 mí, nhiều mí, mí không rõ ràng

–  Mí không đều nhau

–   Mắt không có hoặc có ít mỡ thừa, da thừa

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn có đau không?

bấm mí mắt vĩnh viễn là kỹ thuật khá đơn giản, không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Do vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không chịu bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

bấm mí mắt hàn quốc có kết quả lâu dài không?

Với các biện pháp làm to đôi mí mắt không đều khác thường chỉ mang lại kết quả tạm thời thì công nghệ bấm mí hàn quốc mang lại cho bạn đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc duy trì lâu dài.

cách làm mắt 2 mí tự nhiên đẹp như sao Hàn với công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt

phẫu thuật bấm mí hàn quốc ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, công nghệ bấm mí hàn quốc ở hà nội Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phú Xuân là địa chỉ Bấm mí mắt uy tín và an toàn dành cho khách hàng.

Thực hiện dịch vụ nhấn nhấn mí tại TMV Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thực hiện theo, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
Xem thêm: trị bọng mắt

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm