Thắc mắc về sự mặc cảm vì ngực “trước sau như một”

Banner khuyen maiHot

Cuộc sống vốn không công với và em biết điều này. tuy nhiên em luôn tự hỏi vì sao mang lại những người lại tụ họp đem đến nhiều lợi ích thế? Còn em học tập thông thường, ngoại hình lại được gắn thêm cái mác ngực lép thì biết phải tạo ra sao?

 

bồ nâng ngực: Mày râu nói gì?Vợ nâng ngực, chồng bỏ không tiếc thươnghiện nay, ngực nhỏ khéo lại hay!


(Có thể bạn quan tâm: phương pháp nâng ngực )

Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên năm 3 của 1 trường đại học ở Hà Nội. Mấy năm học trên này cũng đã có không ít người theo đuổi song do 1 phần em không có tình cảm, 1 phần em không đủ dũng khí mục đích là tiến tới cùng với họ do em mặc cảm thiếu tự tin cùng vòng một không nảy nở chút nào của mình.

21 tuổi rồi sau đó mà vòng 1 của em chẳng khác gì 1 bé gái gần tuổi mới lớn. Nói như của đấng mày râu hoặc gọi đó là “Trước sau như một” ấy. mỗi khi em nghĩ về chúng là em lại cực kỳ tổn hại, tự thương mình. Là con gái mà thiếu mang lại sự đầy đặn, quyến rũ đúng nghĩa.

Trong lúc mẹ em lại khác bởi vì bà có được vòng 1 cực kỳ đầy đặn. tuy vậy em đã xem thêm và biết con gái không nhất định giống mẹ ở khuôn ngực. Mẹ cũng cực kỳ lo ngại và nói cùng em là con gái mà không có ngực đầy đặn thì tương lai khó giữ hạnh phúc gia đình.

(Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật vòng 1 )

Em đã lớn và đủ hiểu đem đến câu nói của mẹ. Em đem đếnđọc thêm nhiều tâm tư cũng từng chia sẻ về lúc này tuy vậy những chị ấy ít ra còn dám yêu, còn em nghĩ đến thôi đã sợ rồi.

Em sợ bị ôm, em sợ sự va chạm có khả năng chỉ là vô tình nhưng chẳng có được gì mà giấu đem lại đàn ông mình cả. sau đó cứ nghĩ tới cái ánh mắt anh ấy sẽ nhìn lúc biết em không được như các người con gái khác là em đã thấy thật sự sợ hãi. dù cho đấy không phải là lỗi của em và cũng là điều chẳng người con gái nào muốn bị như thế.

cuộc sống thì vốn không công với và em biết điều này. tuy nhiên em luôn tự hỏi tại sao đem đến các người lại tụ hợp có được rất nhiều lợi ích nguyên nhân. Còn em học tập thường thường, ngoại hình lại mang lại gắn thêm cái mác ngực lép thì biết cần tạo ra sao?

Em cũng thiếu ý định đi phẫu thuật nâng ngực hay gì bởi vì điều kiện gia đình không dành cho phép. Hơn nữa, em cũng muốn sống đời sống sinh hoạt sáng khỏe. Em không muốn bởi vì đẹp rạng ngời một thời gian, sắp tới nhiều tuổi sẽ khổ bởi vì cái thứ nhân tạo đem vào người đấy.

Em cũng đã bao giờ nói với mẹ nửa đùa nửa thật là thời gian tới sẽ cố gắng kiếm tiền để không phải lấy chồng mà vẫn sống tốt, không cần chồng nuôi và không muốn lấy chồng. tuy nhiên mẹ cũng chỉ coi đó là lời nói đùa và bảo rằng con gái dù sao cũng cần phải một bến đỗ. thời nay trẻ thì nghĩ nguyên nhân thôi chứ tương lai về già rồi sau đó mới thấy ăn năn đó.

Em cũng đã và đang dần cảm thấy mang lại cái ngày mai mịt mờ của chính mình bằng hiện tại rồi. lúc mà phái đẹp em cũng thi nhau lấy chồng, em thì chưa đem lại một mảnh tình vắt vai. bây giờ thì ba má vẫn chưa muốn em yêu bây giờ mà muốn em tụ hợp học hành.

nhưng cho dù mẹ chẳng cần phải căn dặn, em cũng không thể yêu ai có được. sắp tới đến trong vòng 27 tuổi, chắc cha mẹ em nóng ruột lắm và lại giục lấy chồng gấp dành cho mà xem, tuy vậy thực sự em không dám lấy chồng. nếu gay gắt quá, em sẽ cần tiến hành theo lời ba má song em sẽ nói rõ cho người mà muốn tiến tới hôn nhân cùng em biết nhằm anh chế biến tâm lý.


(Xem thêm: giai phau nang nguc )

hoặc là anh không thể chấp nhận em. Em cũng không trách gì anh cả bởi vì dù sao anh cũng là nam giới, em lại tiếp đó yêu chính mình hơn và chăm dưỡng cho ba mẹ khá nhiều hơn. Còn nếu như anh đã chấp nhận em thì lấy về không thể có được việc chê vợ hay để ý hay thích cặp bồ thì cặp bồ. vì em sẽ không nhẫn nhục cam tươi chịu một người chồng như thế.

“Có các cái sai không thể tu sửa đem đến mà cần chữa và điều trị từ 1 cái đúng khác”. Ở đây rõ rệt không phải lỗi của em, là tạo hóa không ưu ái em mà thôi. nhưng em lại luôn thấy thật thiệt thòi cho chồng em sau này. song nếu đem đến ai chấp nhận em dù thiếu sót vẫn yêu em thật lòng thì em rất trân trọng, sẽ không phụ lòng anh, sẽ bù thoa cho anh những thứ khác.

Vòng một thì cũng đã lý do không thể thay đổi đem lại, em cũng đã chấp nhận sự thật này từ lâu. Và giờ đồng hồ quá trình cần làm là trau dồi tri thức, học hành tốt và trở thành 1 chị em tự lập, năng động, hiểu biết xã hội, biết đối nhân xử vậy để bù thoa lại phần nào điểm chưa tốt của mình.

dĩ nhiên em tạo ra điều đó trước tiên là bởi em, sau là do ba mẹ. cha mẹ đặt nhiều mong rằng cùng em vì thế em chẳng thể tạo ra họ lo lắng hay xót xa được. Còn có khả năng lấy chồng và có được 1 gia đình như em ước mong hay không thì cái đó còn tùy duyên phận nữa. Em chỉ tạo ra cực kì mục đích là hoàn thành mình rất nhiều nhất có thể thôi.

Cảm ơn mọi người đã nghe em tâm sự, thực thụ viết ra em thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Không biết một teen girl ngực lép như em ý nghĩ như vậy đúng không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm