Thắc mắc: Kéo tụt núm vú

Banner khuyen maiHot

Kéo tụt núm vú là một trong những kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, kéo tụt núm vú nhanh chóng giúp bạn có sự cân đối giữa núm vú, quầng vú. Tại TMV, công nghệ kéo núm vú bị tụt này được triển khai tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

lí do bạn nên kéo tụt núm vú ?

01. Công nghệ kéo núm vú tụt hoàn hảo nhất.


(Cùng chủ đề: phương pháp nâng ngực )

áp dụng phương thức nội soi vào kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ sẽ thực hiện kéo núm vú và cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn và tránh xâm lấn.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, tuyệt đối không có sẹo.

Kéo núm vú bị tụt nội soi cực kì không đau đớn vì trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. bên cạnh đó, cách kéo núm vú tụt cũng tuyệt đối không có sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp kéo núm vú tụt nội soi dùng thiết bị nội soi chuyên dụng hàng đầu, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ thực hiện định hình và kéo núm vú một cách nhẹ nhàng , an toan không nhìn thấy tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. kết quả đẹp tự nhiên.

(Cùng chủ đề: phẫu thuật vòng 1 )

Nhờ phương pháp kéo núm vú tụt nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần kéo núm vú một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

04. hiệu quả ổn định lâu dài.

Kéo núm vú bịt tụt sẽ cho hiệu quả núm vú tự nhiên lâu dài và ổn định vì phương pháp kéo núm vú bị tụt này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tận tường chu đáo trong suốt quá trình kéo núm vú được bác sĩ tiến hành rất an toàn mang lại một công dụng lâu dài nhất, ổn định nhất.

05. Tiết kiệm thì giờ,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương thức kéo núm vú bị tụt thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời giờ nghỉ dưỡng.

Kéo tụt núm vú tại TMV.

–TMV là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép động thái giải phẫu thẩm mỹ

– phương pháp kéo núm vú tụt nội soi được TMV trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, thực hiện theo một quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem về cho khách hàng kết quả  kéo núm vú đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

– Khi đến với TMV bạn không còn phải lo lắng những có gây nguy hiểm có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng giải pháp kéo núm vú tụt được tiến hành một cách nhuần nhuyễn, mang cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể tuyển chọn kết hợp kéo núm vú với các phương pháp như làm hồng nhũ hoa, nuôi dưỡng nâng ngực…đem lại một kết quả bầu ngực thẩm mỹ tự nhiên nhất.

GIỚI THIỆU


(Xem thêm: giai phau nang nguc )

phương pháp kéo núm vú bị tụt là một trong những biện pháp kéo tụt núm vú giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong. Đây là kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu nghiệm, không đau, tránh xâm lấn, dáng mũi tự nhiên sau khi nâng, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển.Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thẩm mĩ kéo núm vụ bị tụt có mặt là sự chọn lựa tối ưu.

Mức độ núm vú bị tụt

Các mức độ núm vú bị tụt

Hiện có 3 mức độ núm vú bị tụt:

+ Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách vô cùng dễ làm và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo thường xuyên.

+ Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng thực hiện xong kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ.

+ Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ.

Tại TMV đã áp dụng phương thức phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng với thực hiện khép kín, rành mạch.

nuôi dưỡng SAU ĐIỀU TRỊ

Để có tác dụng kéo tụt núm vú hoàn hảo nhất, an toàn và hiệu quả bạn nên tuân theo mọi quy định của bác sĩ sau phẫu thuật thẩm mĩ tại TMV, với các yêu cầu sau

Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật thẩm mĩ

Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

Chườm đá sau phẫu để chống khuẩn

Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm Trong trường hợp này.

Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm