Thắc mắc giải đáp từ A – Z thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Là một trong 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất bây giờ, phẫu thuật nâng ngực đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, chúng tôi có phần tổng hợp các câu hỏi – đáp thúc đẩy đến dịch vụ này ở dưới đây.
 

làm cho ngực to có đau không? Bao lâu thì ngực ổn định?

Em chưa có gia đình, ngực lép muốn đi nâng ngực nhưng lại sợ đau sợ chết :(( bác sĩ cho em hỏi nâng ngực có đau đớn lắm không? Bao lâu thì phục hồi được và ngực ổn định được ạ? (Bạn Bùi Thị Thoa, Hưng Yên).

phần đông chị em đều cảm thấy lo âu rằng sẽ bị đau khi phẫu thuật ngực. Bạn có thể yên tâm rằng, tại Thẩm mỹ viện, trước khi tiến hành nâng ngực, các bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây mê toàn thân cho bạn bảo đảm bạn hoàn toàn không cảm thấy đau, sợ hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi giải phẫu, vùng ngực có thể bị sưng và đau nhẹ ngoài ra triệu chứng này sẽ giảm dần và kết thúc hẳn sau vài ngày khi bạn uống thuốc giảm đau và làm theo những chỉ dẫn của thầy thuốc  đối với từng trường hợp cụ thể.

Về vấn đề phục hồi sau phẫu thuật ngực clip phau thuat nang nguc, khoảng thời gian này sẽ dài, ngắn khác nhau ở từng trường hợp cụ thể và nó phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm nom của từng người. Thông thường, sau từ 7- 10 ngày, ngực sẽ hồi phục, khoảng 3 – 4 tuần, ngực sẽ ổn định như bình thường.

 
bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, bảo đảm khách hàng không bị đau, khó chịu
 

Sau khi nâng, phau thuat nguc , mềm mại tự nhiên không?

Tôi muốn đi nâng ngực mà cứ sợ sau khi nâng, ngực sẽ bị cứng, nhìn không được thiên nhiên? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi thật sự rất mặc cảm vì ngực nhỏ mà cứ thấy lo lắng. (Thu Trang, Hải Phòng).

Thực tế cho thấy, có không ít trường hợp khách hàng sau khi nâng ngực gặp phải tình trạng ngực cứng, không được mềm mại tự nhiên, nhìn vào có cảm giác “ngực giả”. duyên do là do túi ngực được sử dụng không có độ tương xứng, khả năng đàn hồi cao mặt khác vị trí đặt túi dễ gây cảm giác bị lộ. Khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã tìm ra nhiều loại túi độn khác nhau, trong đó túi Microthane được kiểm tra là loại túi độn ngực cho kết quả nâng ngực tốt nhất.

Túi ngực bề mặt xốp Microthane bản chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự đàn hồi và mềm mại tuyệt đối đặc biệt có sự bám dính và tương hợp hoàn toàn với cơ thể, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật và đảm bảo an toàn tuyệt đối (đã được FDA chứng nhận). Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm