tay xam 3D KHÔNG KHÓ VỚI CÔNG NGHỆ LASER TONING PLUS

Banner khuyen maiHot

cách xóa hình xăm 3D KHÔNG KHÓ VỚI CÔNG NGHỆ LASER TONING PLUS
Xem thêm: cách xóa xăm bằng muối
15:57:24 – 19/10/2015
 
xoa xam tham my chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nhiều người đã phải chấp nhận đớn đau hay để lại sẹo xấu để loại bỏ những hình xăm trên người. Đối với những hình xăm phức tạp như hình xăm 3D thì việc xóa càng trở thành phức tạp. Bởi vì hình xăm 3D là phương pháp xăm mực đương đại, mực xăm có chiều sâu, nhiều hình thù sinh động như thật. Nhưng đối với công nghệ Laser Toning Plus thì việc cach xoa vet xam 3D trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Xăm hình 3D trở nên trào lưu của giới trẻ bây chừ
 Tìm hiểu về hình xăm 3D

Xem thêm: hình xăm phun
Hình xăm 3D là hình thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm bằng phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng riêng. Để có được một hình xăm 3D đẹp không chỉ phụ thuộc vào máy xăm hay mực xăm đương đại mà vấn đề chính là tay nghề của các thợ xăm hình. Không đơn giản như hình xăm 2D, những hình xăm 3D được đánh bóng và tạo những mảng sáng tối, các khối hình sinh động hấp dẫn… hình càng nổi trội thì hình xăm càng được kiểm tra cao. Hình xăm 3D được thực hành như những hình xăm bình thường sau đó phác lên những hình khối, các mảng màu tối sáng… để tạo thành những hình thù giống như thật.
Hình xăm 3D đòi hỏi thợ xăm phải có kĩ thuật cao 
Ngày nay giới trẻ rất ưa chuộng những hình xăm 3D này, nhưng vì theo thiên hướng nên có khá nhiều bạn trẻ tuyển lựa tay xam để xăm những hình xăm mới. Với độ đậm nhạt hình khối khác nhau của hình xăm 3D khiến cho việc cach xoa hinh xam trở nên khó khăn hơn những việc xóa những hình xăm thông thường.

Xem thêm: chi phí xóa hình xăm
Những phương pháp tẩy hình xăm bình thường như: Mài da hay sử dụng mẹo xóa hình xăm bằng muối… đều không hiệu quả với những hình xăm 3D này. biện pháp chọn lọc tối ưu nhất để tay xam 3D là phương pháp tẩy hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus – đây là công nghệ tẩy hình xăm hiện đại đánh bay mọi loại hình xăm, đã được công ty FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, thân thiện với làn da.

 xoa xam 3D không khó với công nghệ Laser Toning Plus

Công nghệ cach tay vet xam bằng công nghệ Laser Toning Plus là công nghệ hiện đại mới nhất bây chừ. Công nghệ tẩy xăm bằng laser Toning Plus ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là công nghệ tẩy hình xăm sử dụng hai bước sóng lạnh một cách hoàn hảo 1064nm và 532nm. Bước sóng dài liên quan vào lớp trùng bì > hạ bì sâu bên trong da lấy đi sắc tố mực xăm triệt để, bước sóng ngắn tác động đến những vùng da nông hơn. Đảm bảo mọi sắc tố mực xăm đều được phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, không gây xâm lấn hay tổn thương tới các vùng da lân cận.

 
Video cach tay vet xam bằng công nghệ Laser Toning Plus
 

Xem thêm: địa chỉ xóa hình xăm
Laser Toning Plus còn có tính năng vượt trội là tính lựa chọn sắc tố da để liên quan, cùng sự linh hoạt có thể đổi thay bước sóng thích hợp với các sắc tố trên da. vì thế Laser Toning Plus vừa có thể vet xam 3D tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, vùng da xóa xăm thẩm mỹ phục hồi lại màu da nguyên bản.

bên cạnh đó tia Laser còn có tác dụng tác động làn da sản sinh ra Collagen nuôi dưỡng da hiệu quả. Hình xăm sẽ biến mất dần sau mỗi lần xóa xăm, chỉ từ 4 – 6 lần tay xam là lớp mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vất nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm