Tân Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc bị chê tơi tả

Banner khuyen maiHot

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị cộng đồng mạng nước này chê bai dữ dội, Thêm vào đó cô còn bị gán với những biệt danh không mấy đẹp đẽ như "hoa hậu ao làng".

  Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm nay được nhận định có Bản đồ chất lượng thí sinh thấp hơn nhiều so với những năm trước cả về hào kiệt lẫn sắc đẹp. Hơn thế, đêm chung kết cuộc thi này được tổ chức tại Thượng Hải lại trùng với đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra ở Indonesia nên không được khán giả lo lắng cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa

                                                                                                                                                              
Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa hiệu quả
rút cuộc, vương miện Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc thuộc về người đẹp cao 1m78, tên Cận Diệp, 25 tuổi, đến từ Hà Bắc. Cô thích du lịch, đọc sách, chụp ảnh và có khả năng hội họa. Ngay từ ngày trước, Cận Diệp không được đánh giá cao về nhan sắc, Thêm vào đó bị coi là thí sinh có bộ mặt thô và già nhất trong vòng chung kết. Một số tờ báo viết rằng với thiếu sót vòng hai nhiều mỡ, Cận Diệp nằm trong tốp thí sinh không nên đi thi.    

                                                                                                                          
Vì thế kem làm hồng nhũ hoa nhật bản , dù không lo lắng nhiều đến cuộc thi, việc cô đăng quang khiến nhiều người kinh ngạc. tức thì, làn sóng chỉ trích xuất hiện ngày một nhiều. Nhiều người cho rằng đã có sự bất minh về giải thưởng. Một cư dân mạng khẳng định: “Cô ấy đã mua giải. Cô ấy là hoa hậu ư? Thật hổ hang cho chúng ta nếu cô ấy đại diện giang san xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu quốc tế sắp tới”. Một số người còn bình phẩm: “sắc đẹp quá bình thường và thậm chí còn xấu” hay như “Hoa hậu xấu nhất" từ trước đến nay sau Hoa hậu ao nhà của Trùng Khánh”. Trái lại, những nhân tình mến Cận Diệp cho rằng cô có khuân mặt cá tính và thu hút. Bất chấp những lời chê bai thậm tệ, Cận Diệp sẽ thay mặt cho các mỹ nhân Trung Quốc tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2013 công ty tại Moscow – Nga vào cuối năm nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm