Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu ở thẩm mỹ viện ?

Banner khuyen maiHot

Tôi là thanh thoả, tôi muốn hỏi chuyên gia tham mưu Thẩm mỹ viện là dịch vụ tắm trắng da toàn thân giá bao lăm? Và tôi sẽ phải thực hiện bao nhiêu lần thì da mới trắng? Hiện tôi ở Bắc Ninh, nên muốn hỏi là có chi nhánh ở Hà Nội không hay chỉ có ở trong TP. HCM thôi ạ? Tôi cảm ơn!

trả lời

Chào thanh thoát thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “trắng da toàn thân giá bao lăm?” và liệu trình, địa chỉ, chúng tôi xin được trả lời chi tiết, cụ thể như sau:

trắng da toàn thân giá bao nhiêu và liệu trình thực hiện?

cách làm kem trộn tắm trắng da toàn thân , gói dịch vụ toàn thân tại Thẩm mỹ viện  hiện nay có 2 gói như sau:


tam trang toan than giá bao nhiêu?

tắm trắng toàn thân liệu trình là: 4 triệu đồng/lần (thực hành 4 – 6 lần)

tam trang toan than 1 lần độc nhất vô nhị là: 8 triệu đồng/lần

Đây là bảng giá niêm yết  nhằm trả lời câu hỏi “tam trang toan than giá bao lăm?”. Và với mỗi một gói dịch vụ trắng da toàn thân bột tắm trắng tại nhà thì có thời gian thực hiện khác nhau.

Gói dịch vụ tắm trắng 1 lần, với 7 bước bạn sẽ có được làn da trắng hồng tinh ma mà không cần thực hiện đến lần thứ 2, giúp bạn tằn tiện tối đa thời kì.

Gói dịch vụ tắm trắng liệu trình sẽ cần thực hành từ 4 – 6 lần (tùy cơ địa da và nhu cầu dịch vụ tắm trắng của từng người), sau mỗi lần tắm trắng hiệu quả làn da của bạn sẽ trắng dần lên. Điểm khác biệt của gói dịch vụ này là kết quả duy trì lâu dài hơn xem ngoc trinh tam trang o dau .

Địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hà Nội

Ngoài câu hỏi về “trắng da toàn thân giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin được giải đáp bạn về địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hà Nội.

Để tránh phải di chuyển nhiều từ Bắc Ninh – Hà Nội, bạn có thể coi xét gói dịch vụ tắm trắng toàn thân 1 lần để ăn nhập với điều kiện cá nhân hoặc để kiên cố hơn, bạn nên dành thời kì đến trực tiếp TMV để được thầy thuốc tham mưu gói dịch vụ ăn nhập, bảo đảm về hiệu quả dich vu tam trang và thời gian duy trì làn da trắng mịn lâu dài nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm