Tắm trắng toàn thân có đắt không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Cháu có một làm da ngăm đen từ bé, nên khi nghe đến làm trắng da toàn thân Nhật Bản cháu đã rất muốn thực hiện, nhưng lại không biết dịch vụ tắm trắng toàn thân giá bao lăm? Và sau khi tắm trắng làn da có bị bong tróc hay bắt nắng trở lại không? (Trần Thị Huyền Trang, 24 tuổi, Hà Nội)

giải đáp

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn cách làm trắng da mặt của chúng tôi, với thắc mắc “dịch vụ tắm trắng toàn thân giá bao lăm?” và kết quả sau tắm trắng an toàn nhất của bạn, chúng tôi xin được gửi đến bạn câu Trả lời như sau:

 1. Giá tắm trắng toàn thân giá bao lăm?

Tùy thuộc vào nguyên liệu tam trang da, hệ thống spa, trình độ tay nghề của bác sĩ, chuyên viên điều dưỡng, giá dịch vụ tắm trắng toàn thân tại mỗi cơ sở thẩm mỹ lại khác nhau.

2. Làn da có bị bong tróc hay bắt nắng trở lại?

Ngoài thắc mắc về chi phí bí quyết làm trắng da tự nhiên , cũng có rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng về kết quả sau liệu trình tắm trắng an toàn và hiệu quả, liệu có bị bong tróc hay bắt nắng không.

Tuy nhiên, khi đến với Thẩm mỹ viện, bạn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi công nghệ tam trang da Nhật Bản là:

+  Giải pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả sử dụng 100% nguyên liệu sữa non và bùn khoáng tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất lột tẩy hay hóa chất khác, bảo đảm các cách làm trắng da thiên nhiên mà không gây bong tróc, lột tẩy da như các cách thức khác.


chi phí dịch vụ tắm trắng toàn thân CN sữa non và bùn khoáng

+ bí quyết làm trắng da mặt Sữa non với làm lượng dưỡng chất được cô đặc gấp 200 lần thông thường sẽ nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

+ Kết hợp bùn khoáng (chứa nhiều Carbonat Natri Silic, Bentonit kiềm (Na), nguyên tố vi lượng) sẽ tăng cường sức đề kháng cho da, ngăn ngừa tác hại của tia tử ngoại, bảo vệ da không bị bắt nắng trở lại.

+ Khác với những phương pháp làm trắng da nhanh bình thường, tắm trắng da hiệu quả Nhật Bản sẽ thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng và trang da từ trong ra ngoài mà không làm mất đi độ dày lý tưởng của da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm