Tắm trắng có an toàn không – Bạn đã tắm trắng bao giờ chưa

Banner khuyen maiHot

 Tắm trắng có an toàn không . Bạn đã tắm trắng bao giờ chưa

Câu hỏi tắm trắng giá bao nhiêu cho một lần nhận được rất nhiều câu trả lời. Có bạn đưa ra giá chỉ hơn 1 triệu một lần, có bạn đưa giá 2 triệu thậm chí gần chục triệu một lần, tùy thuộc vào từng phương pháp tắm trắng và từng thẩm mỹ đưa ra.

Tắm trắng giá bao nhiêu cho một lần?
Tắm trắng hiệu quả tại Spa uy tín

Một bạn thành viên của diễn đàn chia sẻ: ‘Mình tắm trắng bằng phương pháp thảo dược thiên nhiên có giá khoảng 2 triệu một lần. Thấy kết quả cũng tốt.”

 

Còn bạn Nguyễn Thu Thủy – Hà Nội cho biết: “Em không biết ở các thẩm mỹ khác tắm trắng hiệu quả có đắt không? Nhưng ở chỗ em tắm trắng những 4 triệu một lần cơ ah. Hic, mỗi lần đi tắm là tiếc tiền lắm. Song vì làn da đẹp nên em cố gắng được 4 lần rồi.”

 

Việc tắm trắng giá bao nhiêu mỗi người một câu trả lời. Song không phải cứ đến thẩm mỹ đó là được tắm trắng đúng như giá người trước đã thực hiện. Bởi việc tắm trắng này phụ thuộc rất nhiều vào sắc tố da của mỗi người và phương pháp tắm trắng mà thẩm mỹ viện áp dụng cho khách hàng.

Tắm trắng giá bao nhiêu cho một lần?
Làn da trắng mịn màng nhờ phương pháp tắm trắng hiệu quả

Chính vì thế, khi có nhu cầu tắm trắng và cần biết thông tin chi phí tắm trắng giá bao nhiêu cho một lần, bạn cần trực tiếp tới thẩm mỹ viện để được tư vấn tắm trắng cụ thể và có được thông tin giá cả chi tiết.

 

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng hiệu quả mang lại làn da trắng mịn màng cho khách hàng chỉ sau liệu trình tắm trắng ngắn. Đặc biệt, các phương pháp tắm trắng tại Phú Xuân thực hiện dựa trên nguyên tắc cân bằng dưỡng chất từ sâu bên trong và dưỡng ẩm bên ngoài nên giúp làm sáng da nhanh, an toàn tuyệt đối. Chi phí tắm trắng tại Phú Xuân cũng phụ thuộc vào phương pháp và liệu trình tắm trắng của từng khách hàng. Giá tắm trắng tại Phú Xuân khoảng 4 triệu đồng/lần với công nghệ Super White Care. Mời các bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ này tại bài viết dưới đây:

  • Làm trắng da toàn thân với công nghệ Super White Care

 

Hy vọng với thông tin tắm trắng giá bao nhiêu bên trên đã giúp bạn sớm lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ phù hợp để tắm trắng.

Địa chỉ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – HN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm