Tại sao bạn chưa trị nám da được triệt để?

Banner khuyen maiHot

Bạn rất cố gắng trong việc tìm tòi và áp dụng các cách trị nám nhưng quá trình đó vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy vì sao bạn chưa trị nám được hiệu quả? Hãy cùng nghía qua các nguyên nhân sau đây để biết cách khắc phục bạn nhé!

 


Vì sao bạn chưa trị nám da được triệt để?
Vì sao bạn chưa trị nám được hiệu quả?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến quá trình trị nám da của bạn thất bại: ( Xem thêm: cach tri nam doi moi bang bot dau do )

– Không chăm nom da: Việc chăm nom da khi bị nám là rất quan trọng bởi nó sẽ giúp ngăn ngừa các nốt nám khác hình thành cũng như che những nốt nám hiện có. thế nhưng, bạn lại không nhận thức được điều đó và ngày ngày rửa loại sữa rửa mặt có chất tẩy rửa mạnh, không thoa kem dưỡng da trước khi đi ngủ hay cứ để nguyên gương mặt đầy lớp trang điểm leo lên giường.

– Thiếu kiến thức về nám da: Khi không hiểu rõ được nám da là gì và do đâu bạn dễ bị quay cuồng bởi các phương pháp trị nám. Ví dụ như, nếu bị nám da do ánh nắng mặt trời và chế độ sinh hoạt, bạn dùng thuốc trị nám nhưng lại vẫn vô tư đi nắng, không che chắn và thức đêm đều đều thì chắc có lẽ chẳng bao giờ bạn hết nám cả.

– Không nhẫn nại: Việc trị nám da là cả một quá trình gian khổ, không thể ngày một ngày hai là xong được. Nhưng nếu bạn nhẫn nại, bạn sẽ thấy công trạng của mình bỏ ra tuyệt đối xứng đáng. Vì vậy, khi quyết định thực hiện bất kỳ một nguyên tắc trị nám da nào, bạn hãy ghi nhớ phải nhẫn nại nhé! ( Xem thêm: trị nám tàn nhang bằng đậu xanh )

Giải pháp trị nám da toàn diện nhất ngày nay?

Nhận thấy mong muốn của mọi khách hàng khi bị nám đều cần một phương pháp bình an, hiệu quả và nhanh chóng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng tìm tòi, và ứng dụng thành công công nghệ trị nám da có xuất xứ từ Hoa Kỳ – Laser Toning. cách thức này đáp ứng hoàn toàn những mong mỏi của người mua và được các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới chứng nhận và khuyên dùng.

công nghệ Laser Toning dùng 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched liên quan trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu và được chúng tiếp thu. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách vô cùng tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể loại bỏ cực kì nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da tới 95%.

Bên cạnh trị nám triệt để 100%, Laser Toning còn giúp trẻ hóa da hiệu quả. Đây là một điểm mạnh vượt trội của Laser Toning mà không một nguyên lý thường ngày nào có được. Sóng Laser Toning sẽ được điều chỉnh ở một mức độ thích hợp giúp tái tạo da, vùng da sau khi điều trị không tỳ vết, đồng màu và hoàn toàn tự nhiên.

Dường như, kỹ thuật Laser Toning trong điều trị nám da hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, lựa chọn sắc tố da để liên quan, do đó sóng Laser Toning không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, không gây bỏng rát trong suốt thời gian trị liệu. ( Xem thêm: trị nám bằng tia laser có hiệu quả không )

Chỉ sau vài lần điều trị nám da bằng Laser toning tại Bệnh viện thẩm mỹ, khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng với làn da sáng không tỳ vết mình đang sở hữu và hoàn toàn không lo lắng nám da quay trở lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm