SỮA TẮM tam trang toan than XIN “CẠCH ĐẾN GIÀ”

Banner khuyen maiHot

Sử dụng tắm trắng loại nào tốt da là cách em chọn lựa để làm trắng cho làn da nâu của mình. Nếu có mẹ nào đang nấu nung ý định cách để làm trắng da bằng sữa tắm thì xin hãy tham khảo kinh nghiệm của em để có thêm những thông báo và chọn lọc cho mình được cách làm trắng da hiệu quả thích hợp nhất

>> Mặt nạ dưỡng trắng da nhờn
>> sữa làm trắng da toàn thân
>> tắm trắng không hại da
Từ bé em đã có làn da ngăm ngăm, nhìn thật lâu mới thấy đẹp. thú thật là em rất mặc cảm. Các cụ chả bảo “nhất dáng nhì da” còn gì. Cứ nhìn mấy bạn gái có da trang, mà em thấy ganh ghẻ biết bao. Dáng thì còn ăn kiêng, tập thể dục, rồi đi giày dép cao lên chút chứ da trang thì em chịu, chả biết Làm sao.

Thế rồi em lên mạng, tìm kiếm những thông tin cach lam trang da, từ ăn uống, chống nắng cho da đến đắp mặt nạ thường xuyên mà chẳng thấy nhằm nhè chút nào. chung cục, trong một lần ngẫu nhiên đi mua sắm cùng chị gái thì em phát xuất hiện có mấy loại sữa tắm trắng da hiệu quả da được bày bán rất nhiều trong chợ.

– Sữa tắm dịch vụ tắm trắng toàn thân có rất nhiều chủng loại khác nhau

Nghe các bác bán hàng giới thiệu lại càng mê tít hơn. Các loại sữa tắm trắng da hiệu quả rất phong phú, mùi nọ hương kia, trắng nhanh hay chậm, đắt rẻ đủ cả mặc tình chọn. Sau một hồi lựa tuyển lựa chọn, em cũng mang được về nhà chai sữa tắm trắng hiệu quả hương dâu với lăng xê có chứa tinh chất vitamin E, dâu tây cho da sáng mịn tự nhiên.

Em dùng loại sữa tắm này được hơn một tháng nhưng chẳng thấy hiệu quả như người bán hàng lăng xê gì cả.tắm trắng hiệu quả an toàn chỉ thấy da sạch và có mịn màng hơn, chứ chẳng thấy trắng da ở đâu cả. Một điều lạ nữa là từ khi dùng loại sữa tắm này, lông tay lông chân của em thiên nhiên có cảm giác bị… dài ra, và đen hơn. Em cũng chẳng biết có phải do sữa tắm không, nhưng cũng không dám dùng nữa.

Sau lần ấy, em kiên tâm không mua hàng chợ nữa. Lên mạng tìm hiểu, thấy có người bán tắm trắng loại nào tốt da handmade, dùng toàn vật liệu thiên nhiên, rất uy tín cho da nên em cũng mua một chai về dùng. Em dùng sữa tắm này được khoảng 1 tuần thì ngưng vì có việc phải về quê, vội quá nên không đem theo chai sữa tắm. Sau hai tuần lên lại thì tắm thấy ngứa và nhớt rất ngứa ngáy. Thấy lạ em mở nắp chai ra xem thì thấy trên bề mặt lớp kem có nước lắng lại. Hoảng quá em vội vứt cả chai sữa tắm đi luôn.

Chuyện mà chỉ dừng ở đó thì em chả nói làm gì. Nhưng các mẹ ạ, em vẫn gan liền và bền chí lắm, vẫn dùng sữa tắm trắng da hiệu quả da nhưng đánh giá kỹ lưỡng hơn khi mua và chọn loại thật đắt tiền. Loại này em thấy review, feedback mọi người nhiều lắm, bảo đây là đúng là sữa tắm xách tay, sữa tắm trắng da hữu hiệu nhất từ trước đến nay. Thế rồi chung cuộc thì em đã phải lên viện da liễu để Đánh bay.

Em mới dùng có một tuần, trắng chẳng thấy đâu mà lưng nổi đầy mụn nhọt, đi khám da liễu thì bảo bị dị ứng mỹ phẩm, đem lên thầy thuốc bảo cái loại sữa tắm này giả mà còn dùng. Em khóc không ra nước mắt, lên xem lại chỗ bán hàng để phản ánh thì thấy đã khóa trương mục, gọi điện thoại cũng không goi được. Sau lần ấy em thấy mất hết niềm tin vào tắm trắng loại nào tốt da. Nếu mẹ nào đang nung nấu ý định với cách làm cho da trắng bằng cách này thì em xin được can luôn ạ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm