Sau khi đi xóa vết xăm môi xong sở hữu cần phải phương pháp gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, mình đang muốn xóa màu môi này quá. Mình không ưng chút nào trông khá đậm và lòe loẹt. Mình rất muốn xóa đi để xăm màu khác. May có mấy chị cùng cơ quan mách dịch vụ xóa vết xăm môi ở BVTM rất tốt. Vậy thầy thuốc cho mình hỏi sau khi xóa vết xăm môi xong có cần phải mẹo gì không? Và xóa khoảng bao lần mới hết sạch? và địa chỉ xóa hình xăm Xin cảm ơn nhiều!
(Bích Huyền, Quảng Ninh)

Sau khi xoa xam moi xong cần phải phương pháp gì không?
giải đáp:

Bạn Bích Huyền thân mến!
 

Xem thêm: xoa hinh xam khoang bao nhieu tien
Đúng như bạn đã tìm hiểu. bây chừ, Bệnh viện thẩm mỹ đang vận dụng công nghệ Laser Toning Plus vào xóa xăm thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ xóa xăm môi, vet xam mi mắt, video xoa hinh xam lông mày… 

công nghệ vận dụng dòng laser màu tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép loại bỏ các sắc tố mực xăm từ lớp nông tới lớp sâu trong cùng. Các sắc tố sau khi bị tiếp nhận ánh sáng sẽ nhanh chóng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài xuất thiên nhiên. Bởi thế,  mực xăm sẽ nhạt màu dần và biến mất 100% Ngăn lại chút dấu vết. Đặc biệt,  công nghệ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt chỉ giao hội chạm đến vào melamin và mực xăm, 100% không ảnh hưởng vào mô da xung quanh, đảm bảo có thương hiệu chắc chắn. 

xóa vết xăm môi an toàn với công nghệ Laser Toning Plus
Sau khi xóa xăm môi xong có cần phải tuyệt chiêu gì không?

giá xóa hình xăm bằng laser  , bạn sẽ được các chuyên viên chỉ dẫn chế độ chăm sóc, cụ thể như sau:

– không để cho môi xúc tiếp với nước 

– Không chà xát môi trong mấy ngày đầu

– Không để vùng da điều trị xóa xăm tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong khoảng thời buổi từ 4 – 6 ngày, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da, tránh tổn thương.

– Kiêng cà phê, rượu, bia, chất kích thích

– Kiêng ăn hải sản, rau muống và trứng

– Kiếng đồ nếp, thịt gà

– Hãy ăn nhiều rau quả giàu vitamin như: Dứa, cam, bưởi, lê, táo, lựu, rau ngót, rau dền… tuy nhiên, bạn hãy uống nhiều nước để giúp đôi môi lên màu thiên nhiên.

Sau khi xóa vết xăm môi khoảng 2-3 tuần, bạn có thể xăm môi mới theo ao ước.  Bởi đây là thời buổi giúp vùng da vừa xóa xăm môi được phục hồi, ổn định hoàn toàn.

Chế độ ăn nhiều rau xanh rất tốt để vùng môi của bạn mau chóng phục hồi
Và xóa khoảng bao lần mới hết sạch?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm